Latest News

 


7 tháng 1, 2019

Phim cách nhiệt Pavise care chính thức tham gia thị trường Việt Nam

VedetteMZ - Ngày 3.1, sản phẩm phim cách nhiệt Pavise care của Hàn Quốc chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty TKT - nhà phân phối độc quyền.

Phim cách nhiệt Pavise care được sản xuất bằng công nghệ nano mềm, có khả năng ngăn chặn đến 97% lượng nhiệt tác động từ bên ngoài. Pavise care lọc những tia bức xạ độc hại đối với sức khỏe như UVA, UVB, giảm nhiệt độ trong ô tô kín, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Từ trái qua: Ông Kim Young Ran - Chủ tịch Pavise, ông Nguyễn Tấn Thịnh - Giám đốc TKT Việt Nam, ông Kim Joon Mo -Giám đốc Công ty TNHH Momo Trading và bà Han Kwan Hee - Tổng giám đốc Pavise tại lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt Pavise care được xử lý theo phương pháp nhuộm bằng nhựa PET, người lái xe không gặp phải bất cứ cản trở nào về tầm nhìn, đặc biệt là trong các điều kiện thời tiết xấu như mưa, bão, khói bụi hoặc có mảng bám trong lúc di chuyển.

Hầu hết các công ty sản xuất phim dán cách nhiệt công bố tỷ lệ chống các tia có hại đạt 99% với bước sóng 380 nm. Tuy nhiên, phim dán của Pavise care công bố đạt bước sóng tối đa 420 nm, chống các tác nhân gây hại 100%.

Điểm đặc biệt là sản phẩm không chỉ đơn giản dành để dán xe mà các công trình nhà ở, văn phòng và các tòa nhà thương mại cũng có thể dùng để tránh năng lượng thoát ra qua kính cửa sổ.


TKT là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Pavise tại Việt Nam. Việc kí kết hợp tác giữa Momo Trading và TKT là xác nhận chính thức cho sự hiện diện độc quyền của Pavise care có mặt tại thị trường VIệt Nam. 

Momo Trading là đơn vị đại diện Đông Nam Á đã kí kết hợp tác với đơn vị sở hữu thương hiệu Pavise tại Hàn Quốc sau đó chọn nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là TKT. Với những dự tính của mình, thương hiệu đến từ Hàn Quốc này hy vọng sẽ mang lại một thị trường sản phẩm phim cách nhiệt đúng tiêu chuẩn và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu và thị trường Việt Nam, một trong những thị trường tiềm năng nhưng vẫn còn mới lạ đối với các sản phẩm phim cách nhiệt.

Được biết tại thị trường Việt Nam, phim cách nhiệt Pavise care được định vị ở phân khúc cao cấp, tuy nhiên theo đại diện TKT, mức giá bán sẽ ''mềm''. Trước khi vào Việt Nam, Pavise care có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực window film, hộp đen và sơn ô tô.

Lan Khuê.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888