Latest News

 


26 tháng 1, 2021

13 dược liệu cổ truyền trong dầu gội Nguyên Xuân

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân chứa 13 dược liệu cổ truyền hỗ trợ nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, giảm rụng, tóc suôn mượt tự nhiên.


Chăm sóc tóc và da đầu cần một sản phẩm chuyên biệt

Tóc và da đầu giống như da mặt, tùy thuộc vào chế độ ăn uống, sinh hoạt, cơ địa, môi trường sống của mỗi người mà được chia ra nhiều loại khác nhau: tóc thường, khô xơ hư tổn, tóc dầu, gàu ngứa... Từng loại tóc lại cần có sản phẩm dầu gội phù hợp để chăm sóc hàng ngày.

Chọn đúng loại dầu gội phù hợp không chỉ giúp tóc đẹp hơn, mang lại sự dễ chịu, thoải mái mà còn tiết kiệm thời gian chăm sóc, kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp lâu bền. Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân với thành phần từ dược liệu thiên nhiên lành tính kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại. Nguyên Xuân không chỉ giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu từ gốc mà còn có các sản phẩm phù hợp với từng loại tóc cũng như da đầu khác nhau, giải quyết nhiều vấn đề, mang lại mái tóc mềm mượt, bồng bềnh.

Diễn viên Lan Phương cũng ủng hộ và tin dùng Nguyên Xuân để dưỡng tóc mềm mượt.

Nguyên Xuân thu hút khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm

Để có được sự tin yêu của người tiêu dùng, trong những năm qua, các chuyên gia bào chế và nghiên cứu sản phẩm của Công ty Dược phẩm Hoa Linh không ngừng thử nghiệm, phát triển, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, tiếp cận thị trường bằng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh... Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Nguyên Xuân là quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả tối ưu.

Nguyên Xuân chứa 13 dược liệu cổ truyền (hà thủ ô, bạch quả, bồ kết, hương nhu...) kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn CGMP giúp đảm bảo hiệu quả dưỡng tóc, giảm rụng tóc từ gốc mà vẫn an toàn, giảm mức tổn hại cho tóc. Ngoài ra, Nguyên Xuân được bổ sung thêm dầu ô liu, vitamin E. Từ đó đảm bảo hiệu quả dưỡng và phục hồi hư tổn toàn diện: làm sạch da đầu và tóc, sạch gàu hết ngứa, ngăn rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc mới. Hương thơm sả chanh nhẹ nhàng, thư giãn cũng là yếu tố chạm đến trái tim khách hàng của sản phẩm.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân hỗ trợ nuôi dưỡng tóc và da đầu từ gốc, cho mái tóc sạch, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc thay thế, hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tóc như: khô xơ chẻ ngọn, rụng tóc, tóc bạc sớm, da đầu gàu ngứa.

Đến nay, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đã cho ra mắt các sản phẩm dầu gội, dầu xả phù hợp với từng loại tóc và da đầu khác nhau:

- Dầu gội cho tóc thường.
- Dầu gội dưỡng tóc (chai xanh): tăng cường tỷ lệ các thành phần dưỡng tóc, phù hợp cho tóc khô xơ, hư tổn.
- Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh (chai vàng): Bổ sung nhóm 3 dược liệu tác động kép giúp cân bằng lượng dầu trên tóc và da đầu. Hương hoa, phù hợp với tóc dầu, tóc bết.
- Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân: bổ sung tinh chất sữa gạo, giúp dưỡng tóc và phục hồi chuyên sâu.

Trải qua cuộc bình chọn trong suốt 10 tháng từ tháng 1/2020 đến 11/2020, tại Diễn đàn tiêu dùng Việt Nam và Lễ Công bố - Vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng năm 2020, nhãn hàng Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân vượt qua hơn 6.790 sản phẩm - dịch vụ giành giải thưởng "Dầu gội dược liệu Dưỡng tóc được yêu thích nhất". Năm 2020 cũng là năm thành công của Nguyên Xuân khi nhận giải thưởng "Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020". Các danh hiệu này khẳng định uy tín và chất lượng cùng sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt đối với thương hiệu Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân.

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 1900.571.255 hoặc truy cập website: daugoiduoclieunguyenxuan.vn.

PV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888