Latest News

 


26 tháng 3, 2021

Gia đình hoa hậu Thu Hoài “ton sur ton” trong chuyến nghỉ dưỡng ở biển

Hoa hậu Thu Hoài đang tận hưởng kỳ nghỉ bên vị hôn phu kém 10 tuổi cùng ba con của cô tại một resort giáp biển nổi tiếng và sang trọng.


Được biết, đây là chuyến nghỉ dưỡng hiếm hoi của gia đình Thu Hoài trong hơn một năm qua, kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy đến. Để lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp, ý nghĩa bên những người thân yêu nhất, Hoa hậu Phu nhân 2012 cùng ê-kíp đã lên kế hoạch và tiến hành chụp những bộ ảnh kỷ niệm.Đó là những khoảnh khắc rất đời thường, bình dị nhưng không kém phần ấm áp mà cả gia đình Thu Hoài trải qua cùng nhau trong chuyến đi xa. Bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, hoạt động chào ngày mới trước biển hay cùng nhau học làm bánh là những hình ảnh mang lại cho người xem cảm giác hạnh phúc, viên mãn.Gia đình Thu Hoài còn cùng nhau diện trang phục “ton sur ton” ứng với từng concept của bộ ảnh. Trong suốt quá trình chụp ảnh, Doanh nhân Tống Trí, vị hôn phu Việt kiều không ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm, tình cảm với Thu Hoài. Thỉnh thoảng anh hôn tay cô biểu hiện tình yêu và sự trân trọng.

Thu Hoài được bạn trai cầu hôn vào cuối năm 2019. Cặp đôi từng lên kế hoạch đám cưới trong năm 2020 nhưng khi Covid-19 xuất hiện, mọi thứ đều bị hủy. Chuyện tình của hoa hậu và vị hôn phu kém 10 tuổi được 3 con, gia đình, bạn bè và khán giả ủng hộ.Thu Hoài có ba con, một gái hai trai. Con gái của Hoa hậu Phu nhân 2012 đang du học tại Mỹ còn con trai lớn ở Việt Nam phụ việc kinh doanh thẩm mỹ viện với mẹ. Cậu út còn nhỏ vẫn đang đi học trong nước.

Bộ ảnh được thực hiện tại Amanoi Resort Ninh Thuận - Khu nghỉ dưỡng 6 sao view biển Vĩnh Hy.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888