Latest News

 


27 tháng 4, 2021

93ers tung nhạc tự sáng tác cực bắt tai

Ca khúc Anh không ra đời trong mùa dịch Covid-19 cao điểm vào năm ngoái. Đây là sáng tác mới nhất của Felix và Gary, hai bạn trẻ đến với âm nhạc như một nơi thỏa mãn đam mê sau nhiều lần cover trên YouTube.


Tối 26.4, Anh không… ra mắt sau khi được Felix và Gary ấp ủ quãng thời gian dài. Anh không… là sản phẩm ậm nhạc chính thức đầu tiên của bộ đôi sau gần 3 năm chỉ hoạt động ca hát với vai trò cover ca khúc. Do đó, Anh không… đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của hai chàng trai sinh năm 1993 này.

Anh không… kể về một cuộc tình chóng vánh, hời hợt và không đủ đầu tư từ phía cả hai. Cảm hứng lấy từ những trải nghiệm yêu đương ngày xưa được nhìn lại với góc nhìn trưởng thành hơn của Felix & Gary. Đặc biệt, bài hát được sáng tác vào tháng 5/2020, lúc này cả nước đang vào thời điểm cách ly xã hội. Chỉ vỏn vẹn 24 tiếng “ăn dầm nằm dề” bên nhà Felix để cho ra được ca khúc này.Chia sẻ thêm về Anh không…, Felix & Gary nói thêm: “Anh không… như lời kêu gọi hãy dành thời gian để tìm hiểu về bản thân và đối phương của bạn. Lời bài hát “I don’t need a lover, I need something better” chính là đúc kết: Không phải chỉ có người yêu là xong, mà cần sự sâu sắc và đầu tư cho mối quan hệ từ cả hai phía”.

Về cơ duyên hợp tác, Felix & Gary bật mí: “Bọn mình đều được giới thiệu qua một người bạn, cả 3 cũng từng kết hợp làm nhạc ngày xưa khi còn trong nhóm Julyrix. Felix & Gary phát hiện đều có chung sở thích về dòng nhạc R&B nên nhờ vậy mà chơi với nhau tới giờ”. Bộ đôi bổ sung: “Felix hay nói với Gary rằng “Cả hai tương trợ nhau, Felix phải có Gary đồng hành và ngược lại”. Felix thúc đẩy cả hai trong quá trình làm nhạc, sáng tác, lên ý tưởng. Còn Gary lại hiểu âm nhạc của nhóm rõ nhất, truyền cảm hứng về giai điệu để Felix viết bài”.


Được biết, Felix (tên thật: Dương Hoàng Phương ) và Gary (Mai Khoa Nguyên), cả hai đều sinh năm 1993, chung niềm đam mê và rất muốn có một sản phẩm riêng cho bản thân và Anh không… đã ra đời. Phong cách chính của Felix & Gary là Pop/R&B, cả hai đang tập viết nhạc và nâng cao khả năng làm nhạc bất cứ khi nào rảnh để sớm cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo trong thời gian tới.


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888