Latest News

 


28 tháng 4, 2021

Nguyễn Trần Trung Quân xúc động khi được tặng Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa

Nguyễn Trần Trung Quân kết thúc chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa và nhận được phần thưởng đặc biệt từ Bộ Tư lệnh Hải quân.


Tối 28/4, Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến người hâm mộ không khỏi hạnh phúc khi đăng tải hình ảnh Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa được Bộ Tư lệnh Hải quân trao tặng sau khi hoàn thành chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa kéo dài từ ngày 12/4 đến 21/4.


Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa là sự ghi nhận mà Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân dành cho Nguyễn Trần Trung Quân cũng như các đại biểu ưu tú của Thủ đô Hà Nội khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tại Quần đảo Trường Sa, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ Chủ quyền Biển - Đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.


Cùng với bức ảnh Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa, nam ca sĩ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau chuyến đi kéo dài nhiều tuần lễ: “Chuyến hải trình 12 ngày đến các đảo thuộc quần đảo Trường Sa đã trở thành chuyến đi đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Quân.

Ở đó, Quân được sống với những cảm xúc đặc biệt, được cống hiến, được hòa mình với không khí ấm áp nghĩa tình quân dân đến từ những điều bình dị nhất, được cảm nhận rõ sự kiên cường và hi sinh thầm lặng của người lính Hải quân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa Việt Nam.

Kết thúc chuyến công tác tại mảnh đất đầy nắng và gió biển ấy, Quân đã vinh dự được Bộ Tư lệnh Hải quân trao tặng "Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa". Tự hào vô cùng! Trường Sa - Thương và nhớ thật nhiều…”.


Có thể thấy, sau chuyến hải trình đến vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã trưởng thành và rắn rỏi hơn qua những trải nghiệm thực tế tại huyện đảo Trường Sa. Trong chuyến đi này, nam ca sĩ Tự Tâm đã có dịp gửi tặng món quà tinh thần đến những người chiến sĩ Hải quân qua lời ca, tiếng hát của mình; thấu hiểu những gian lao của những người đứng nơi “đầu sóng ngọn gió” để giữ vững chủ quyền biển đảo Việt Nam,...


Đây có thể xem là một vinh dự rất lớn đối với Nguyễn Trần Trung Quân nói riêng cũng như với người hâm mộ nam ca sĩ sinh năm 1992. Phía dưới phần bình luận của bài đăng trên Facebook, người hâm mộ của anh không khỏi tự hào trước phần thưởng này. Bên cạnh những lời chúc mừng không ngớt, người hâm mộ của Nguyễn Trần Trung Quân cũng bày tỏ sự nhung nhớ với thần tượng sau chuyến công tác dài ngày không sử dụng mạng xã hội.

Sau khi trở về từ Trường Sa, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục dồn sức cho loạt dự án âm nhạc sắp tới.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888