Latest News

 


23 tháng 5, 2021

Đan Trường thấy mình có trách nhiệm hơn khi cầm phiếu bầu cử

Ngày 23/5, người dân cả nước tiến hành bỏ phiếu, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Nhiều sao Việt dù bận rộn với công việc vẫn dành thời gian thực hiện nghĩa vụ của công dân, trong đó, ca sĩ Đan Trường cũng có mặt tại điểm bầu cử để tiến hành bỏ phiếu.


Xuất hiện tại điểm bầu cử, Đan Trường chọn trang phục đơn giản, khoe vẻ ngoài trẻ trung. Vì đang trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp nên nam ca sĩ thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn theo đúng quy định. Được biết đây là lần đầu tiên giọng ca Mưa trên cuộc tình tiến hành bầu cử nên không giấu khỏi cảm giác hồi hộp, song cũng rất hào hứng.


Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Từ nhỏ đến lớn lần đầu tiên tui đi bầu cử… Luôn luôn đeo khẩu trang và rửa tay nhé cả nhà. Chúc cả nhà luôn mạnh khoẻ”.

Tại điểm bầu cử, nam ca sĩ cẩn thận đọc thông tin các ứng cử viên. Anh cho biết dù bản thân có chút lo lắng, hồi hộp song vẫn khá hào hứng vì được thực hiện nghĩa vụ của công dân. Giọng ca Mưa trên cuộc tình quan niệm khi đi bầu, bản thân phải có trách nhiệm với lá phiếu. “Đó là lý do Đan Trường luôn đọc thật kỹ thông tin, để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn”, anh chia sẻ.


Đan Trường nói thêm dù tình hình dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến song anh khâm phục lãnh đạo địa phương đã có những phương pháp an toàn, bảo vệ sức khỏe người dân khi đến bầu cử. “Tôi mong rằng những cử tri được tín nhiệm sẽ hết lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa đất nước ngày càng phát triển đúng với kỳ vọng của người dân”, anh cho biết.


Cũng trong giai đoạn dịch bệnh, Đan Trường lên tiếng kêu gọi mọi người ý thức giữ gìn sức khoẻ, thực hiện các chỉ thị của nhà nước để phòng ngừa dịch bệnh. “Tôi mong khán giả hãy chấp hành tốt nguyên tắc 5K cũng như các chính sách mà nhà nước đưa ra. Tôi tin với kinh nghiệm có được cùng sự quyết tâm và đoàn kết, dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát và trả lại cuộc sống bình yên cho người dân”, anh nói.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888