Latest News

 


21 tháng 5, 2021

Huy Khánh và Cao Thái Hà ‘chí chóe’ trong teaser web drama ‘Bí mật 69’

Trong teaser phim Bí mật 69, nhân vật của Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau “chí chóe”, hứa hẹn cuộc đụng độ nảy lửa của cặp “oan gia ngõ hẹp” này ở tác phẩm.

Sau quãng thời gian úp mở trên mạng xã hội , Huy Khánh cuối cùng cũng chịu tung teaser đầu tiên cho dự án đầu tiên của mình – mang tên Bí mật 69. Trong đoạn video dài gần 1 phút, Huy Khánh gây bất ngờ với ngoại hình luộm thuộm, gương mặt cọc cằn và luôn miệng chửi bới. Đặc biệt, nhân vật của anh còn có màn cãi lộn lớn với vai của Cao Thái Hà.
Được biết, trong Bí mật 69, Huy Khánh đóng vai Khánh và Cao Thái Hà đảm nhận nhân vật Ngân. Cả hai sống gần nhà nhưng lại không ưa nhau. Trong teaser đầu tiên của Bí mật 69, bộ đôi oan gia ngõ hẹp này bắt đầu mâu thuẫn từ lúc Ngân vô tình khiến Khánh bị bể điện thoại. Khi bị Khánh bắt đền, Ngân vô tư “chơi dơ” bồi thường bằng nước bọt khiến Khánh tức điên.


Từ đó, bộ đôi ngay lập tứ lao vào đấu võ miệng và không ai nhường ai. Nếu như Khánh chê bai Ngân “ai mà thèm “ăn”", thì Ngân nhanh chóng mỉa mai Khánh “bị vợ bỏ là phải”. Khánh và Ngân quyết tâm chọc tức đối phương bằng những “chiêu thức” độc đáo nhất. Đến cuối cùng, Khánh không kiềm chế và tự trút giận bằng nắm đấm.Đặc biệt, đoạn cuối teaser hiện lên dòng chữ Bí mật 69 phim 18 khiến nhiều người hết hồn. Tuy nhiên, tác phẩm từ từ “hạ giá” xuống còn 6 khiến ai nấy “dở khóc dở cười”. Đồng thời, teaser cũng kích thích sự tò mò của khán giả, làm nhiều người càng mong ngóng đến ngày phim chiếu để được chứng kiến cuộc đụng độ nảy lửa giữa Huy Khánh và Cao Thái Hà trên màn ảnh.

Bí mật 69 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9.6 tới.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888