Latest News

 


5 tháng 6, 2021

Bộ 3 nhạc sĩ nổi tiếng hội ngộ tại "Ca sĩ bí ẩn"

Không chỉ là 3 nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit, Nguyễn Hồng Thuận – Nguyễn Hoàng Duy – Hamlet Trương còn khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những chiêu tấu hài không biết mệt mỏi của đội mình.


"Ca sĩ bí ẩn" tập 7 chào đón sự xuất hiện của đội khách là 3 nhạc sĩ điển trai, tài hoa, vui tính: Nguyễn Hồng Thuận – Nguyễn Hoàng Duy – Hamlet Trương. Chỉ vừa bước ra chào sân, đội khách đã liên tục “quăng miếng” giành luôn phần tấu hài của đội chủ nhà.

Nhân cơ hội này, Puka cũng tranh thủ lấy lòng 3 nhạc sĩ bằng cách nhanh nhảu khoanh tay chào nhưng bị… ngó lơ. Không chỉ vậy, Nguyễn Hồng Thuận còn nhận xét Puka không có tiềm năng còn Nguyễn Hoàng Duy chẳng ngần ngại mà buông lời cay đắng: “Puka thuộc nhóm đã không có tiềm năng còn không đào tạo nổi ư".

Nghe được những lời này từ các đàn anh của mình, Puka vẫn không nản lòng mà tiếp tục hòa giọng hát theo Nguyễn Hoàng Duy. Với chất giọng “thiên phú” của mình, cô nàng khiến Hamlet Trương phải ‘ớn lạnh’: “Em hát hay em bị hen suyễn vậy?”.


Trong tập này, đội chủ nhà và đội khách cũng có phần đối khánh quyết liệt với trò chơi… oẳn tù tì. Tuy nhiên, để làm phong phú lẫn “màu mè” thêm, các nghệ sĩ đã không ngần ngại khoe khả năng vũ đạo lẫn "làm lố" của mình. Điển hình là S.T Sơn Thạch và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã khiến 2 MC phải tạm ngưng cuộc đấu và đổi người.

Mặc dù là 3 nhạc sĩ giàu kinh nghiệm nhưng đội khách liên tiếp “ăn cú lừa” từ chương trình. Một trong những tình tiết thú vị là một ca sĩ quen thuộc và từng nhiều lần làm việc với các nhạc sĩ nhưng không được nhận ra. Khi chàng trai này lỡ trật nhịp, Nguyễn Hồng Thuận cười to và khẳng định đây không phải ca sĩ. Chính nước đi không thể lường trước này khiến anh phải… "độn thổ" vì xấu hổ với nhân vật đang đứng trên sân khấu. Tinh quái hơn, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy tìm cách "đổ thừa" cho người quen: “Hôm nay em không còn là chính mình nên anh không nhận ra em là đúng rồi!”.

Trong tập 7, khán giả sẽ được gặp gỡ chàng sinh viên Y Khoa đẹp trai người Campuchia sở hữu giọng hát ngọt ngào ấm áp. Anh chàng cho biết mình đã sống ở Việt Nam 8 năm, theo học Y Đa Khoa. Tuy nhiên cũng nhiều phần trăm cho thấy anh chàng có thể làm một lúc hai nghề bác sĩ – ca sĩ. Bởi Sim (tên chàng trai) trình diễn vô cùng chuyên nghiệp, Sim cũng thể hiện một đoạn ca khúc tiếng mẹ đẻ khiến Puka “đứng hình”. Chưa cần biết Sim có phải ca sĩ hay không, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã chớp thời cơ hỏi: “Bác sĩ cho hỏi có cách nào chữa bệnh thoát ế không ạ?”. Chàng hotboy bật cười thú nhận: “Chính bác sĩ cũng đang ế đây ạ”.

Nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn khác sẽ có tại "Ca sĩ bí ẩn" tập 7 phát sóng lúc 21h00 ngày 7.6 trên kênh HTV7.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888