Latest News

 


4 tháng 6, 2021

Giao Linh khẳng định Như Thùy sẽ thành công nếu theo đuổi Bolero

Thái Bảo giữ vững phong độ, Tuấn Hoàng đã có sự bứt phá trong cách trình diễn, trong khi đó Như Thùy thành công với tiết mục khi đem về điểm 10 duy nhất trong đêm thi đầu tiên của "Hãy nghe tôi hát" 2021.

Tập 9 "Hãy nghe tôi hát" 2021 với chủ đề Danh ca Giao Linh sẽ đưa quý khán giả gặp lại người nữ danh ca đã là thần tượng của nhiều thế hệ, người gắn bó tên tuổi mình với hàng loạt các ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng.

Ca sĩ Thái Bảo là thí sinh đầu tiên mở màn cho vòng thi thứ năm chủ đề Danh ca Giao Linh. Theo chia sẻ, trong tuyển tập các bài hát buồn của “Nữ hoàng sầu muộn”, Thái Bảo đã lựa chọn ca khúc "Dấu chân kỷ niệm".

Dù đây không phải là sở trường của nữ ca sĩ nhưng cô cố gắng làm mới nhạc phẩm này đồng thời hát theo cách buồn của chính mình: “Con người Bảo buồn như thế nào thì sẽ thể hiện trong ca khúc y như vậy”.

Danh ca Thái Châu bất ngờ với khả năng hát khá tốt dòng nhạc bolero trữ tình của Thái Bảo. Những lời nhận xét trên đã đem về cho Thái Bảo hai điểm 9,5 từ giám khảo Thái Châu và giám khảo Vân Khánh.


Tiếp nối chương trình, Tuấn Hoàng sẽ đem tới một ca khúc vô cùng nổi tiếng. Đó là ca khúc "Trộm nhìn nhau" được sáng tác bởi nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Với tiết mục dự thi lần này, Tuấn Hoàng chia sẻ anh đã bỏ nhiều thời gian để đầu tư cho phần âm thanh bởi ca khúc mang âm hưởng miền Trung, do đó anh muốn kết hợp thêm một số âm thanh để ca khúc mang đậm nét quê hương hơn.

Giám khảo Vân Khánh nhận xét Tuấn Hoàng có giọng hát đẹp, sở hữu những nốt rung và luyến láy rất trữ tình. Đồng quan điểm với giám khảo khách mời, Danh ca Giao Linh bất ngờ với chất giọng đặc biệt rất dày và ấm của anh. Đối với “Nữ hoàng sầu muộn” thì phần trình diễn của Tuấn Hoàng rất tốt.

Với phần thể hiện phiên bản "Trộm nhìn nhau" theo phong cách Tuấn Hoàng, anh nhận được đồng điểm 9,75 từ hai giám khảo Thái Châu và Vân Khánh.


Danh ca Giao Linh. Ảnh: CTCC.Khép lại phần tranh tài ở đêm thi đầu tiên của chủ đề Danh ca Giao Linh, ca sĩ Như Thùy mang đến một liên khúc "Ga chiều phố nhỏ" và "Chuyến tàu hoàng hôn". Cô cho biết khi nghe 2 ca khúc này qua tiếng hát “Nữ hoàng sầu muộn” đã cảm nhận được cả bầu trời tâm sự, thậm chí còn nghe được từng “tiếng nấc” man mác buồn.

Giám khảo Giao Linh đánh giá Như Thùy có chất giọng bolero rất tốt, nếu nữ ca sĩ đi theo dòng nhạc này thì chắc chắn sẽ dễ dàng thành công. Bên cạnh giọng hát, giám khảo Vân Khánh cho rằng Như Thùy có lợi thế về diễn xuất nên đã bổ trợ rất nhiều cho phần dự thi. Cá nhân cô cũng đánh giá tiết mục của thí sinh vô cùng hoàn hảo. Dường như đồng điệu được với màn trình diễn của Như Thùy, ca sĩ Vân Khánh gửi tặng cô điểm 10 duy nhất trong đêm thi. Ngoài ra, 9,75 là số điểm mà Danh ca Thái Châu dành cho nữ ca sĩ.


Tập 10 sẽ tiếp tục giới thiệu đến ba phần dự thi của Quân Pino, Tina Ngọc Nữ và Đoàn Tuấn phát sóng lúc 21 giờ thứ năm, ngày 10.6.2021 trên kênh THVL1.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888