Latest News

 


30 tháng 6, 2021

Tập 4 ‘Bí mật 69’ chứng kiến trận đánh lịch sử

Tiếp nối tập trước, tập 4 “Bí mật 69” lại đem đến những phút giây hài hước nhưng đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình. Đặc biệt, tập 4 còn có những cảnh hành động thú vị.


Tối 30/6, tập 4 Bí mật 69 lên sóng YouTube của Huy Khánh. Ngay đầu phim, Khánh (Huy Khánh) vẫn còn đắm chìm trong những kỷ niệm về con trai Bơ (Minh Anh) và tự trách vì để con bị bắt cóc. Tuy nhiên, chưa đau buồn bao lâu thì Khánh rơi vào tình huống bị kẹp giữa nhóm nhóm giang hồ (Mạc Văn Khoa, Tân Trề, Hoàng Mèo đóng) – thiếu gia Triết (Cris Phan) – chú xe ôm bí ẩn (NSƯT Hữu Châu).

Khánh cùng Ngân (Cao Thái Hà) chiến đấu quyết liệt với đám giang hồ và người của thiếu gia Triết. Thậm chí, chú xe ôm cũng không ngại ra tay dù đã tuổi già sức yếu. Phân cảnh hành động đủ mọi môn võ trong tập 4 Bí mật 69 khiến khán giả “dở khóc dở cười”. Đặc biệt, NSƯT Hữu Châu nhiệt tình lăng xả không thua gì các đàn em.Cuối cùng, ai cũng bị đánh tơi bời. Khánh và Ngân cùng Sữa (Quỳnh Lâm) chạy thoát. Nhóm giang hồ chịu thương tổn nặng nề. Riêng đại ca Khoa (Mạc Văn Khoa) hứng đòn ngay “chỗ hiểm”. Cũng vì quá mệt mỏi trước viễn cảnh liên tục đi đòi nợ nhưng lại bị đánh, đại ca Khoa và đàn em cân nhắc đổi nghề. Cũng từ đây, Khoa bất ngờ bật mí nguyên nhân đi làm giang hồ xuất phát từ việc anh được bà cô cho vay nặng lãi (Ngọc Phước) “chiêu mộ” và hứa hẹn sẽ giúp anh “đổi đời” mà không cần bán thân. Do đó, Khoa quyết định làm giang hồ đi đòi nợ đến giờ.

Về phía Khánh, sau khi thoát khỏi nguy hiểm, anh chạy ngay đến chỗ hẹn của bọn bắt cóc để cứu con trai. Đến nơi, Khánh phát hiện thiếu gia Triết đứng sau mọi việc. Hóa ra, Triết chính là con trai của đại gia chủ nhân chiếc nhẫn 10 tỉ. Tuy nhiên, hắn rất phẫn uất cha ruột vì không nhận được nhiều tình thương yêu từ ông. Sau một hồi bày tỏ sự bức xúc với người bố giàu sang, Triết ra tay đánh Khánh.Những phút cuối tập 4 Bí mật 69 xoay quanh gia đình của Ngân quá khứ và hiện tại. Ngân vẫn tự trách vì gián tiếp gây ra cái chết của cha mẹ dù chuyện đã trôi qua nhiều năm trời. Cô cũng đau lòng khi biết Ngoại (nghệ sĩ Thanh Hằng) đang bị bệnh có nguy cơ mù mắt. Sốc hơn, Ngân còn biết Khánh đã đi cầm sổ đỏ nhà mình. Mọi thứ đổ dồn khiến Ngân phát điên và tuyệt vọng.

Tập 5 cũng như tập cuối cùng Bí mật 69 sẽ phát sóng vào ngày 7/7 tới trên kênh YouTube Huy Khánh.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888