Latest News

 


24 tháng 7, 2021

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama “Vợ hai” phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim . Ở tập này, Thi Mây ( Diễm Trần ) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

Sau 4 tập lắm “drama” căng não, Vợ hai chính thức kết thúc ở tập 5. Trong tập phim này, Thi Mây (Diễm Trần) đã thành công khiến gia đình Quân ( Huy Khánh ) “tan cửa nát nhà”. Cô cũng chiếm được vị trí cao trong công ty của gia đình của anh. Vừa có quyền thế vừa có được sự tin tưởng của Quân, Thi Mây gần như không còn sợ bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, âm mưu thâm độc của Thi Mây cũng bị phanh phui toàn bộ ở tập 5 Vợ hai. Đặc biệt, việc cô hạ độc mẹ của Quân – bà Hồng Hạnh (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) gây phẫn nộ lớn.


Vì không kiềm chế được sự tức giận, Ngọc Phượng (Phương Lan) đã thẳng tay đánh Thi Mây. Trong khi đó, Ngọc Bích (Uyển Ân) bình tĩnh giải thích mối hận thù giữa Thi Mây và bố mẹ mình. Hóa ra, chính bà Hồng Hạnh đã hại chết mẹ ruột của Thi Mây, khiến cô rơi vào cảnh mồ côi không nơi nương tựa. Khi trưởng thành, Thi Mấy quyết định báo thù cũng như đòi lại công bằng cho mẹ.


Bị vạch trần mọi tội lỗi, Thi Mây không hề ăn năn. Cô bị tống vào tù. Trong nhà lao, Thi Mây trở thành mục tiêu ăn đánh từ các bạn tù. Qua một khoảng thời gian ngắn, trên người Thi Mây tràn ngập vết thương vì đánh đập. Cũng ở trong tù, cô cũng từ từ nhận ra lỗi lầm của mình và hối hận. Thi Mây càng ăn năn hơn khi biết gia đình Quân và cả người tình không hề oán trách mà ngược lại càng quan tâm và muốn chăm sóc cô.

Việc Thi Mây phải trả giá cho lỗi lầm của mình cho thấy hành động trả thù của cô sai hoàn toàn ngay từ khi bắt đầu. Tuy nhiên, gia đình Quân đã dùng tấm lòng bao dung để tha thứ cho Thi Mây. Điều này cho thấy mỗi người đều có thể lựa chọn cách đối đãi với kẻ thủ của mình, không nhất thiết phải quyết định phương thức cực đoan nhất để hành hạ nhau.Webdrama Vợ hai chính thức nói lời tạm biệt khán giả với cái kết có hậu. Các ác bị triệt tiêu, tôn vinh những thứ tốt đẹp và đề cao tình yêu cùng sự vị tha. Những tình tiết gay cấn và kịch tính của Vợ hai cũng được đánh giá cao, lôi kéo nhiều người xem và để lại ấn tượng mạnh. Sau Vợ hai, Diễm Trần đang lên kế hoạch cho nhiều vai diễn mới, gai góc và thử thách chính mình hơn.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888