Latest News

 


1 tháng 7, 2021

Ngài thị trưởng California Mỹ dành lời khen ngợi phim của Lý Hải

Sau khi nhận cơn mưa lời khen từ hai đạo diễn Hàn Quốc, khán giả hải ngoại, Lật Mặt: 48H tiếp tục được review nhiệt tình vì quá xuất sắc của thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper và phu nhân cùng các khán giả dành cho Lật Mặt: 48H tại Mỹ.


Theo thông tin từ nhà sản xuất “Lật Mặt-48H” thì bộ phim chính thức được trình chiếu tại Mỹ từ ngày 18/6 ở các bang, thành phố lớn như: California, Texas, Colorado, Georgia, Washington, Arizona, Illinois, New Jersey,Atlanta, Virginia, Florida, Phoenix, Arizona, Illinois, Philadelphia, New Jersey. Riêng Boston - Massachusetts đã mở bán vé từ 2/7.“Lật Mặt-48H” trở thành bộ phim Việt Nam đầu tiên mở hơn 22 rạp trong tuần đầu tiên công chiếu, nhiều nhất so với các tác phẩm phim Việt khác từng ra rạp tại thị trường Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, các rạp đã mở bán vé và tình hình đang tiến triển rất khả quan dù một số phòng chiếu vẫn trong tình trạng lấp đầy khán giả.

Đặc biệt, “Lật Mặt-48H” trở thành bộ phim Việt Nam đầu tiên mở hơn 22 rạp trong tuần đầu tiên công chiếu, nhiều nhất so với các tác phẩm phim Việt khác từng ra rạp tại thị trường Mỹ. Phía đơn vị phát hành “Lật Mặt-48H” cũng hy vọng bộ phim sẽ chiếu tại các rạp Mỹ ít nhất được 3 tuần để phục vụ được nhiều kiều bào Việt cũng như khán giả quốc tế nhiều nhất có thể.


Đặc biệt vừa qua trong một xuất chiếu tại Mỹ có sự tham dự của ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper và phu nhân cùng các khán giả nghệ sĩ ở hải ngoại Ngọc Quyên, Phạm Khánh Hưng, Phạm Thanh Thảo, Mc Ngọc Khánh, Châu Tuấn, Tân Huy Khánh dành những lời khen ngợi cho Lật Mặt: 48H tại Mỹ.

“Tôi rất thích phim này, các phân cảnh hành động tuyệt vời, các cảnh đồng quê rất đẹp, tôi thích cách kể chuyện từ đầu đến cuối rồi quay ngược lại ban đầu”, Ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper chia sẻ.


Ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper và phu nhân cùng các khán giả nghệ sĩ ở hải ngoại tham gia suất chiếu của Lật Mặt: 48H.

Người mẫu Ngọc Quyên dành những lời có cánh cho nam chính Võ Thành Tâm: “Một bộ phim hành động quá hay những cú đánh cực đẹp coi mà nín thở từng giây. Anh Võ Thành Tâm và các anh em trong bộ phim ai đánh cũng quá hay, rất vui và tự hào về phim Việt Nam”.


Trước đó, theo thống kê Box Office Vietnam thì “Lật Mặt -48h” đã đem về cho nhà sản xuất doanh thu kỷ lục hơn 150 tỷ đồng trước khi rạp đóng cửa vì dịch bệnh COVID-19. Đây là tác phẩm thành công về mặt doanh thu cao nhất của seri phim tính cho đến thời điểm hiện tại của Lý Hải. Phim “Lật Mặt: 48H” hiện vẫn đang chiếu các hệ thống rạp tại Mỹ.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888