Latest News

 


26 tháng 7, 2021

Nhanh Như Chớp lên sóng Tập Đặc Biệt trong thời gian dài giãn cách

Tối thứ 7 vừa qua, Nhanh Như Chớp mùa 3 đã tạo nên sự bất ngờ dành cho khán giả truyền hình khi Tập Đặc Biệt “Chuẩn 5K” được lên sóng.


Cũng như các hoạt động kinh tế – xã hội khác, lĩnh vực giải trí cũng bị ảnh hưởng khi hàng loạt các chương trình không thể ghi hình trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, vào tối Thứ 7 vừa qua, Nhanh Như Chớp khiến khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ khi Tập Đặc Biệt được lên sóng và nhận nhiều phản ứng tích cực, bất ngờ từ khán giả.


Theo đó, Nhanh Như Chớp Tập Đặc Biệt chỉ có Trường Giang làm MC và khách mời chỉ vỏn vẹn 2 nghệ sĩ là Dương Lâm, Khả Như. Đáng chú ý hơn cả, đây là tập được thực hiện tại nhà của từng nghệ sĩ thông qua hình thức kết nối Video Call và được quay lại bằng dụng cụ ghi hình.

Mở đầu chương trình, Trường Giang chia sẻ: “Thưa Quý vị, cuộc sống không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào chúng ta cũng nên đến với tâm thế mạnh mẽ và hướng tới những điều tích cực. Chúng tôi là nghệ sĩ, sẽ mang đến cho Quý vị những tiếng cười và một vài kiến thức bổ ích trong chương trình Nhanh Như Chớp”.


Với sự khác biệt và vô cùng bất ngờ, Tập Đặc Biệt #1 của Nhanh Như Chớp nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ Quý khán giả. Lướt nhanh dưới phần bình luận của Tập Đặc Biệt #1 trên Youtube, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú dành cho chương trình và dàn nghệ sĩ.

Tài khoản Phu Nguyen chia sẻ: “+++10 sự respect cho ekip, anh Trường Giang cùng Khả Như và Dương Lâm vì đã nỗ lực đưa đến chương trình giải trí cho khán giả trong mùa dịch như thế này”. Tài khoản Hao Thanh bình luận: “Công nhận 1 điều là Đông Tây rất nhiều chương trình hay. Và phiên bản này quả thật rất thông minh vượt lên mọi hoàn cảnh”. Còn tài khoản Kelsay Tran không quên động viên: “Cảm ơn ê-kíp luôn tạo ra những chương trình trong mùa lockdown này. Saigon ơi, cậu gắng khỏe nhá”.


Cũng trong chương trình, Khả Như cho biết vào khoảng thời gian đầu nghỉ dịch, cô cảm thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục nhưng càng lâu dần khiến Khả Như cảm thấy lo lắng, bất an và phải tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, xem show mình từng tham gia để giảm căng thẳng.

Còn đối với Dương Lâm, anh chia sẻ trong thời gian nghỉ dịch thì tâm trạng bị kéo xuống rất nhiều. Nhờ Khả Như động viên mới có thể vực dậy tinh thần. Dương Lâm cũng không quên gửi lời động viên đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ “hãy chung tay, khoảng một thời gian nữa thôi là chúng ta có thể gặp lại nhau và tiếp tục với đam mê của mình”.


Không trang phục cầu kỳ, không trường quay chuyên nghiệp mà chỉ với những dụng cụ “cây nhà lá vườn”, bộ ba nghệ sĩ và ê-kíp chương trình đã thể hiện sự sáng tạo, bứt phá và thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh để mang đến những sản phẩm chất lượng gửi đến quý khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ.

Bên cạnh đó, Tập Đặc Biệt #1 còn rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn, hài hước và những câu hỏi thú vị. Hứa hẹn mang đến cho Quý khán giả những giờ phút giả trí, thư giãn tuyệt vời.


Nhanh Như Chớp sẽ tiếp tục lên sóng Tập Đặc Biệt #2 vào 21h Thứ 7 (7/8) trên kênh HTV7.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888