Latest News

 


21 tháng 7, 2021

Running Man tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ trên TikTok

Running Man, chương trình giải trí thực do đài SBS (Hàn Quốc) sản xuất sẽ chính thức tổ chức sự kiện fan meeting trực tuyến trên nền tảng TikTok vào ngày 5/9 sắp tới. Các thành viên tham gia vào buổi giao lưu với người hâm mộ này gồm có Jee Seok Jin, Kim Joong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Jeon So Min, Yang Se Chan.


Được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại, Running Man đã trải qua hơn 10 năm phát sóng với hơn 560 tập, mang đến những khoảnh khắc giải trí đáng nhớ cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ Hàn Quốc, cộng đồng quốc tế cũng luôn mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với các thành viên mà mình yêu thích. Vì vậy, từ năm 2013, Running Man đã bắt đầu tổ chức các buổi fan meeting quy mô lớn ở nhiều quốc gia trong khu vực và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Tháng 12/2019, Running Man lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại TPHCM, Việt Nam. Đến tháng 2/2020, chương trình tiếp tục lên kế hoạch tổ chức tại Manila, Philippines nhưng sau đó phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên, sự kiện tại Manila vẫn được coi là một trong những sự kiện thành công nhất khi lượng vé của chương trình được tiêu thụ hết chỉ sau 1 giờ mở bán.

Chương trình "Running Man Fan Meeting 2021" sẽ do NP C&C, công ty con thuộc NPInc. chuyên về giải pháp nội dung cho thương hiệu sản xuất. Năm này, sự kiện sẽ ghi hình trực tiếp tại sân khấu XR STAGE của NP (tạm dịch: sân khấu sử dụng công nghệ thực tế ảo) và được phát sóng trực tiếp trên TikTok thông qua tính năng TikTok LIVE vào lúc 17:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 5/9/2021. Phần phụ đề của chương trình cũng sẽ được dịch ra 6 ngôn ngữ khác nhau, gồm: Hàn, Anh, Trung, Thái, Việt Nam và Indo.

Ông Jay Bae, Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu, TikTok Hàn Quốc, chia sẻ: "Tính năng TikTok LIVE ứng dụng công nghệ xác minh người tham gia lần đầu tiên được chúng tôi công bố vào tháng 5 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Tính năng này đã hỗ trợ thành công cho nhiều sự kiện như: Chương trình Family Lotte Duty Free, Mint Life 2021 và buổi biểu diễn FOREST 21 của nhóm nhạc High Epik. TikTok sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong nước và quốc tế."

Vé tham gia Sự kiện "Fan Meeting trực tuyến 2021” của Running Man đã được chính thức mở bán thông qua công ty Interpark và phòng vé TicketBox vào lúc 11:00, ngày 16/07/2021. Tại Việt Nam, người hâm mộ chương trình có thể mua vé tại TicketBox.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888