Latest News

 


3 tháng 7, 2021

Tập 2 Webdrama ‘Vợ hai’ gây sốc với cảnh nóng táo bạo của Diễm Trần và Huy Khánh

Diễn biến tập 2 webdrama “Vợ hai” tiếp tục xoay quanh màn ngoại tình trợ trẽn của Thi Mây ( Diễm Trần ) với Đăng Quân ( Huy Khánh ). Cả hai cũng có cảnh nóng táo bạo và kéo dài trong tập phim này.


Tối 2/7, tập 2 webdrama V hai chính thức lên sóng. Tiếp nối tập 1, Thi Mây ( Diễm Trần ) vẫn mạnh mẽ thách thức cả gia đình Quân ( Huy Khánh ) nhằm đạt được mục đích danh chính ngôn thuận bước vào gia đình của anh. Giờ đây, Thi Mây chính thức ở nhà Quân và không ít lần khiến mẹ của Quân là bà Hồng Hạnh (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) cùng hai em gái Ngọc Bích (Uyển Ân), Ngọc Phượng (Phương Lan) điên tiết.

Kết quả, Thi Mây “hứng” trọn liên hoàn tát và tạt nước từ người nhà của Quân. Tuy nhiên, lần này Thi Mây không còn hiền nữa mà quyết tâm “ăn miếng trả miếng” từng chút một. Thậm chí, Thi Mây còn tát cả (Uyển Ân), đe dọa cả nhà Quân và mỉa mai những câu nói đầy đạo lý: “Mẹ hành xử như vậy, sao mà dạy được ai?”, “Người cũ như cô, không hư chỗ này cũng rách chỗ khác”…Đặc biệt, trong tập 2 webdrama Vợ hai, Thi Mây còn tuyên bố đã kết hôn với Quân, đưa ra giấy chứng nhận khiến vợ của Quân là Phương Mai (Bella Mai) ngất tại chỗ. Thế nhưng, Ngọc Bích và Ngọc Phượng phát hiện đây chỉ là giấy kết hôn giả.

Tuy nhiên, chuyện bị khui giấy kết hôn giả cũng không cản được tham vọng của Thi Mây. Cô và Quân có màn “mây mưa” bỏng mắt ngay bên cạnh phòng của Phương Mai. Diễm Trần và Huy Khánh khiến khán giả ngỡ ngàng khi diễn cảnh nóng quá chân thật. Cả hai không ngừng trao nhau những hành động táo bạo trên giường. Sau khi ân ái, Quân cũng hứa hẹn Thi Mây về tương lai tươi sáng, đồng thời mỉa mai người vợ Phương Mai.


Tất cả những lời lẽ cay đắng của Quân về Phương Mai đều được Thi Mây ghi âm lại và đưa Phương Mai nghe. Quá sốc vì chồng bội bạc và nói xấu mình, Phương Mai lựa chọn nhảy lầu tự sát. Cô may mắn được cứu sống. Quyết định quyên sinh của Phương Mai khiến gia đình của Quân thêm xáo trộn. Bà Hồng Hạnh cũng dần phát hiện có nhiều sự đáng ngờ xoay quanh Thi Mây.

Tập 3 webdrama Vợ hai sẽ lên sóng vào ngày 9/7 tới trên YouTube của Diễm Trần .

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888