Latest News

 


17 tháng 7, 2021

'Vợ hai' tập 4: 'Tiểu tam' Diễm Trần bị sẩy thai nhưng vẫn lừa được cả gia đình Huy Khánh

Tập 4 web-drama Vợ hai tiếp tục đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. "Tiểu tam" Thi Mây (Diễm Trần) dù bị sảy thai nhưng vẫn ngày càng lấn lướt và dần đạt được âm mưu phá hoại gia đình của người tình Quân (Huy Khánh).

Tối 16/7, tập 4 web-drama Vợ hai lên sóng trong sự chờ mong của người xem. Tiếp nối “drama” từ tập trước, bộ phim xoáy sâu vào công cuộc phá hoại gia đình người khác của “tiểu tam” Thi Mây (Diễm Trần). Lần này, cô lại cao tay hơn khi dàn dựng một “vở kịch” mang bầu – sảy thai lừa được cả gia đình Đăng Quân (Huy Khánh).


Cụ thể, Thi Mây lường trước được hai em gái của Đăng Quân là Ngọc Bích (Uyển Ân), Ngọc Phượng (Phương Lan) sẽ rình mò mình. Thế nên, Thi Mây đã nắm thóp được Ngọc Bích và bắt nghe theo lời cô. Thi Mây dùng sơn đỏ để ngụy tạo thành máu, cố ý khích Ngọc Phượng đấm đá vào bụng mình rồi giả vờ bị sảy thai, khiến Đăng Quân vô cùng đau lòng. Tình tiết máu me này trở thành điểm nhấn của cả Vợ hai vừa chiếu.Cùng với lời khai giả của Ngọc Bích, toàn bộ sự việc mang bầu - sảy thai chớp nhoáng đều nằm trong kế hoạch của Thi Mây. Cả gia đình Đăng Quân cũng rơi vào trạng thái hoảng loạn. Hóa ra, Thi Mây không hề có con. Biết bản thân sẽ sớm bị phát hiện nói dối, nên Thi Mây đã tự tay dàn dựng mọi chuyện êm đẹp, tự giả vờ sảy thai trước khi vụ mang bầu giả của mình bị vạch trần.


Dù “mất đứa bé”, Thi Mây vẫn đường đường chính chính bước chân vào nhà của Đăng Quân. Thậm chí, Thi Mây còn được lên chức phó giám đốc và nắm quyền hành công ty. Trong khi đó, hai cô em gái lại từ từ chấp nhận chị dâu mới dù trước đó đã phản đối kịch liệt.


Ngoài Đăng Quân đang giữ chức giám đốc, thì cả gia đình anh đã bắt đầu “tan đàn xẻ nghé” sau khi Thi Mây xuất hiện. Bố bị hôn mê, mẹ bệnh liệt giường, vợ cũ Phương Mai (Bella Mai) về quê, em gái Ngọc Bích quyết định sang Hàn Quốc du học, còn em gái còn lại Ngọc Phượng muốn học vẽ. Giờ đây, Thi Mây vừa nắm quyền trong nhà vừa làm chức cao ở công ty. Ngày cô chính thức hoàn thiện kế hoạch báo thù không còn xa…

Tập 5 web-drama Vợ hai sẽ lên sóng vào ngày 23/7 tới trên Youtube của Kim Entertainment.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888