Latest News

 


6 tháng 7, 2021

Webdrama mới của bạn gái tin đồn Anh Đức vào top trending

Chính thức lên sóng từ cuối tháng 6, web-drama Vợ hai liên tục đạt được những thành tích vượt ngoài mong đợi. Bộ phim gây sốt trên mạng xã hội và nhanh chóng vào top Trending trên Youtube.

Mới đây, ê-kíp Vợ hai chào đón tin vui khi tập 2 bộ phim đã “hạ cánh” ở vị trí 45 trên tab thịnh hành Youtube. Đây là một thành tích rất khả quan trong bối cảnh tác phẩm chỉ mới chiếu gần 2 ngày, không quảng bá gì rầm rộ và đề tài hôn nhân – ngoại tình lại khá nhạy cảm. Tính đến sáng 5/7, lượt xem của tập 2 Vợ hai cũng dần bức tốc, đang trên đà tiến đến 300.000 lượt view và nhận hàng trăm bình luận khen ngợi.


Tập 1 Vợ hai công chiếu cuối tháng 6 cũng đã gần 700.000 lượt xem cùng hơn 500 bình luận. Tương tự như tập 2, đa phần bình luận đều là tán thưởng tác phẩm, dàn diễn viên và bày tỏ mong ngóng các tập sau của phim.Chia sẻ về thành tích khả quan của Vợ hai, nữ chính của phim là Diễm Trần cho hay cô rất vui mừng và hạnh phúc. Người đẹp tâm sự: “Khi tôi làm phim Vợ hai cũng không đặt nặng chuyện view. Tôi chỉ muốn đem đến một sản phẩm chỉn chu nhất, tốt nhất và hấp dẫn nhất đến khán giả. Những sự quan tâm của mọi người là niềm động viên to lớn đối với tôi cũng như đoàn làm phim”.Đặc biệt, Diễm Trần cũng “dở khóc dở cười” khi có nhiều người xem thích thú cảnh nóng của mình. Cô đáp: “Nếu mọi người thích những đoạn nóng bỏng đó thì tôi sẽ tiếp tục diễn cảnh nóng trong các phim tiếp theo”. Bên cạnh đó, Diễm Trần cũng bật mí 3 tập còn lại Vợ hai sẽ ngày càng gay cấn, khi những bí mật động trời dần dần được đem ra ánh sáng. “Vợ hai không đơn thuần chỉ là chuyện ngoại tình, đánh ghen hay cảnh nóng. Phim thật sự có nhiều điều ý nghĩa hơn sẽ được truyền tải ở những tập tới”, cô khẳng định.Ngoài ra, Diễm Trần thừa nhận mình cũng đọc hết các bình luận chửi bới vai diễn Thi Mây của cô trong Vợ hai. Nữ diễn viên thổ lộ: “Tôi đọc hết những chửi bới của khán giả. Vừa thấy buồn nhưng cũng thấy vui. Buồn vì có mấy bạn mắng nặng nề quá, song vui là vì mình diễn tốt vai nên người ta mới ghét”. Đồng thời, Diễm Trần cũng hứa hẹn Thi Mây sẽ tiếp tục khiến khán giả ghét cay ghét đắng trong các tập phim Vợ hai tiếp theo.

Vợ hai gồm 5 tập. Tập 3 sẽ chính thức chiếu trên kênh Youtube Kim Entertainment vào tối 9/7.


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888