Latest News

 


7 tháng 8, 2021

'Bật mí' diễn biến đáng chờ đợi trong tập 9 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3'

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9 có nhiều điểm đáng chờ đợi: Ha Yoon Cheol biết Cheon Seo Jin đứng sau vụ Logan Lee, Soo Ryeon cho Dan Tae cơ hội nhận tội cuối cùng...


Bae Ro Na chiến thắng trong cuộc thi thử giọng; Seok Kyung biến mất; Logan Lee hồi sinh hôn Soo Ryeon say đắm là những tình tiết mới đáng chú ý của Penthouse Cuộc chiến thượng lưu.

Ha Yoon Cheol "sập bẫy" Cheon Seo Jin

Trong tập 8 phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã hợp tác để Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bị bắt vì tội giết Logan Lee (Park Eun Suk).

Sau khi bị gia đình Logan Lee bắt đi và dẫn tới một căn phòng, Shim Soo Ryeon bất ngờ khi nhìn thấy Logan Lee xuất hiện ngay trước mặt.

Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) - người đang điều trị cho Logan Lee theo chỉ dẫn của Cheon Seo Jin, cũng bị gia đình Logan Lee bắt giữ. Khán giả tò mò, điều gì sẽ xảy ra với Ha Yoon Chul - người duy nhất biết Logan Lee còn sống?


Những bức ảnh nhà sản xuất Penthouse 3 mới công bố, cho thấy Cheon Seo Jin và Ha Yoon Chul xung đột với nhau khi Ha Yoon Chul bị gia đình Logan Lee bắt đi.

Ha Yoon Chul nổi giận, túm cổ Cheon Seo Jin nhưng ánh mắt Seo Jin lạnh lùng. Có lẽ lúc này Ha Yoon Chul mới biết Cheon Seo Jin là người ép anh cứu Logan.


Trong đoạn preview Penthouse 3 tập 9, Ha Yoon Chul đã hét lên rằng: "Tôi sẽ trả thù cho Yoon Hee". Anh cũng nhờ ai đó chăm sóc Bae Ro Na.

Liệu Ha Yoon Chul có thành công trong việc khám phá ra sự thật Cheon Seo Jin chính là người đã hại chết Oh Yoon Hee (Eugene)?

Logan Lee - Soo Ryeon trả thù Dan Tae

Sự trở lại của Logan Lee (Park Eun Suk) khiến cho Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) vô cùng bất ngờ. Trong tập 9 phim Penthouse 3, Soo Ryeon dường như chưa dám tin sự thật Logan Lee còn sống: "Anh có đúng là Logan không?".


"Anh xin lỗi vì đã không thể đến tìm em sớm hơn" - Logan Lee xác nhận. Người xem vô cùng chờ đợi, bộ đôi sẽ kết hợp trả thù Joo Dan Tae như thế nào sau khi phải trải qua quá nhiều sóng gió?


Ở một phân cảnh trong Penthouse 3 tập 9, Soo Ryeon cùng Logan Lee đã bắt tên "ác ma" Dan Tae. "Tôi đang cho anh cơ hội cuối cùng đó. Ngày hôm đó đã xảy ra chuyện gì, nói đi" - Soo Ryeon quát lớn, ép Dan Tae nói sự thật.

Soo Ryeon vẫn chưa biết rằng, Seo Jin mới chính là người đã đẩy Yoon Hee xuống vực.

Seo Jin "lật kèo" hại Dan Tae

Ở một diễn biến khác, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) tưởng đang hợp tác "ăn ý" với Dan Tae cũng bất ngờ "lật kèo". "Tiếp theo sẽ đến lượt anh, Joo Dan Tae" - Seo Jin cảnh báo.


Dan Tae sẽ phải đối diện với rất nhiều đối thủ là Seo Jin, Ha Yoon Chul và Soo Ryeon... Sau tất cả, Seo Jin và Dan Tae sẽ phải trả giá như thế nào? Họ có lại thoát tội ngoạn mục như những lần trước?

Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 6/8.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888