Latest News

 


27 tháng 8, 2021

Huỳnh Lập phân thân, biến hoá cùng lúc thành Minh Tuyết, Tăng Phúc

Trong "Tần số 15", Huỳnh Lập khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành ca sĩ nữ Minh Tuyết, vừa có thể đóng giả ca sĩ nam Tăng Phúc.

"Tần số 15" tập 7 tuần này sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc thú vị với sự góp mặt của các nghệ sĩ đang được yêu thích như Da LAB, Lương Bích Hữu, Huỳnh Lập, Orange...

Ghi dấu ấn qua các MV hàng triệu lượt xem được yêu thích như "Thanh xuân", "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới", "Gác lại âu lo"..nhóm nhạc nam đình đám Da LAB tiếp tục mang đến bản hit “Thức giấc”, bất ngờ lọt top 1 trending bảng xếp hạng của YouTube chỉ trong thời gian ngắn ra mắt.


Đáp lại sự yêu mến của khán giả, góp mặt trong chương trình "Tần số 15", Da LAB gửi đến phiên bản hài hước được ghi hình riêng lẻ tại nhà. Dù mỗi thành viên nhóm nhạc có một phông nền, ánh sáng, âm thanh khác nhau nhưng tinh thần lạc quan, vui vẻ, hài hước luôn xuyên suốt trong đoạn nhạc được gửi đến cho "Tần số 15".

Đa phần các nghệ sĩ đều có thể tự trang điểm, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng để ghi hình nhưng hiếm có nghệ sĩ nào tạo nhiều bất ngờ cho khán giả như Huỳnh Lập với sản phẩm parody vừa ra mắt. Anh có thể hóa thân thành ca sĩ nữ Minh Tuyết, vừa có thể đóng giả ca sĩ nam Tăng Phúc; vừa chuẩn bị được phần sân khấu “hoành tráng”, lựa chọn trang phục và trang điểm phù hợp với nhân vật mà lại có thêm những khách mời là các khán giả “cây nhà lá vườn” bất đắc dĩ - anh chị và cháu trai. Huỳnh Lập đa tài và đa năng, dù trong hoàn cảnh thiếu thốn và khó khăn, anh vẫn mang đến cho khán giả những sản phẩm chỉn chu, chất lượng.


Ngoài ra, các tiết mục tự chuẩn bị của “cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu hay nữ ca sĩ trẻ Orange cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ và hấp dẫn. "Tần số 15" tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối 27/8 trên kênh HTV7.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888