Latest News

 


7 tháng 8, 2021

Thân Thúy Hà, Trung Dũng kể câu chuyện hiếu nghĩa với cha mẹ

Sự hiếu thảo của con cái không được quyết định bởi cùng một dòng máu, đó là phẩm chất, giá trị đạo đức của bất kỳ ai. Đó là thông điệp mà phim ngắn “Chồng muộn” muốn lan tỏa trong tập phát sóng tối mai 8/8.

“Phim ngắn cuối tuần” đang được phát sóng lúc 19h50 vào mỗi Chủ nhật hàng tuần trên THVL1. Tập phim "Chồng muộn" với sự tham gia của Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Nguyễn Châu cùng các diễn viên khác sẽ lên sóng vào tối mai (8/8), hứa hẹn gửi đi thông điệp ý nghĩa về đạo hiếu làm con với cha mẹ...


Lành (Thân Thúy Hà thủ vai), tuổi đã gần 40, sống cùng người cha lúc nhớ lúc quên. Lành là chị hai, còn một người em gái và em trai đều đã dựng vợ gả chồng. Trước giờ đều một tay Lành làm lụng nuôi gia đình, khi nhìn lại thì tuổi xuân đã qua nhưng vẫn chưa chồng. Cuối cùng Lành cũng tìm được cho mình một người đàn ông để nương tựa, nhưng mọi thứ trong nhà lại rối ren vì em út đùn đẩy việc nuôi cha, chỉ quan tâm đến việc bán căn nhà.

Người con trai út sau đó bất đắc dĩ nhận lấy trách nhiệm nuôi cha, nhưng mỗi ngày đều cơm nguội canh thiu, hoàn toàn không quan tâm, chăm sóc cho cha mình, còn ngay lập tức tìm người đến để bán căn nhà. Ông Năm nhìn cách đối xử của con trai vừa đau lòng, vừa nhớ Lành nhiều hơn.

Lành may mắn lấy được người chồng tử tế (Trung Dũng thủ vai). Ngày về thăm nhà, Lành đau xót khi nhìn bộ dạng ốm yếu của cha mình, cùng mâm cơm nguội lạnh. Cuối cùng hai vợ chồng Lành cũng quyết định đón ông Năm về sống cùng. Tuy nhiên khi bán căn nhà, hai người em của Lành vẫn chỉ biết nghi kỵ chính chị ruột của mình. Thế nhưng đối với Lành, bây giờ có ông Năm sống cùng đã là niềm hạnh phúc nhất.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888