Latest News

 


27 tháng 8, 2021

Trước khi là quán quân "Hãy nghe tôi hát", Thái Bảo từng đi hát đám cưới

(NTD) - Thái Bảo xúc động bật khóc vì nhận được lời chúc từ người cha sau khi lên ngôi quán quân "Hãy nghe tôi hát" 2021. Nữ ca sĩ còn tiết lộ về thời đi hát đám cưới của mình.


Đêm chung kết xếp hạng "Hãy nghe tôi hát" chứng kiến màn lên ngôi ca sĩ Thái Bảo. Sau giây phút đăng quang, Thái Bảo chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ các thí sinh trong hành trình dự thi "Hãy nghe tôi hát" 2021. Tôi dành lời biết ơn sâu sắc cho ban giám khảo với những lời góp ý chân thành mà giờ đây đã trở thành hành trang quý giá cho các thí sinh trên con đường phát triển nghệ thuật sắp tới”.

Ca sĩ Thái Bảo xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật, có ông nội là nghệ sĩ đàn cải lương và cha là ca sĩ hát dòng nhạc truyền thống.

Thế nhưng, cha cô lại không muốn con gái theo đuổi nghệ thuật vì ông đã trải qua và biết được sự cực khổ, khó khăn khi đi theo con đường này. Dù đam mê không được ủng hộ, Thái Bảo vẫn luôn nung nấu ý định trở thành ca sĩ vì trong thâm tâm cô luôn biết rằng khả năng của mình sẽ còn phát triển hơn nữa.


Thái Bảo nhận giải quán quân. Ảnh: CTCC. Để có thể thỏa mãn ước mơ, Thái Bảo chấp nhận vừa học văn hóa vừa hoạt động nghệ thuật. Để đến gần hơn với khán giả và nâng cao tên tuổi bản thân, Thái Bảo đã mạnh dạn tham dự một số cuộc thi ca nhạc và gameshow truyền hình, may mắn rằng cũng đã được thứ hạng cao.

Sau giây phút đăng quang danh hiệu quán quân, Thái Bảo đã thông báo ngay vào nhóm chat của gia đình và người gọi điện chúc mừng cô đầu tiên chính là người cha.

Chia sẻ về quãng thời gian đầu khi Nam tiến để theo học thạc sĩ và tìm kiếm cơ hội ca hát, lúc ấy, để trang trải chi phí sinh hoạt, Thái Bảo nhận lời đi hát tiệc cưới với giá cát-xê khá “bèo” chỉ 100 ngàn đồng cho 3 bài hát. Nữ ca sĩ chia sẻ khi ấy khá sốc bởi ở quê mỗi lần đi hát giá cát-xê thấp nhất nhận được cũng đã vài trăm ngàn, nếu là sự kiện đặc biệt thì là 1 đến 2 triệu đồng.

Sau khi cuộc sống đi vào ổn định, Thái Bảo lại trau dồi thêm cho bản thân bằng việc đi học tiếng Anh, học nhảy, học thêm các khóa thanh nhạc nâng cao…

Sau khi đoạt được ngôi vị quán quân "Hãy nghe tôi hát" 2021, Thái Bảo đã có một số kế hoạch để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Trước mắt, trong giai đoạn dịch bệnh, Thái Bảo sẽ tránh tiếp xúc và tập trung đông người, cô dự định thực hiện tự thu âm và quay một số MV nhỏ tại nhà để chiếu trên kênh YouTube cá nhân cho khán giả không quên mình.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888