Latest News

 


26 tháng 8, 2021

Tuimi tung MV 'bắt tay' cùng 16 Typh, gây ấn tượng nhờ không gian Sao Hỏa cực độc

Mới đây, Tuimi đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Sao Hoả. MV là sự kết hợp độc đáo với 16 Typh. Rất nhanh chóng, sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết, Sao Hoả được Tuimi thực hiện vào tháng 5 đến tháng 7 - thời điểm chưa giãn cách xã hội. Ban đầu, dự tính sản phẩm sẽ được cho ra mắt sớm hơn nhưng vì gặp một số khó khăn về việc thu âm nên đến bây giờ mới có thể ra mắt được. Đặc biệt, MV này do chính Tuimi dựng thành sản phẩm.

Ở sản phẩm lần này, Tuimi gửi đến người xem một thông điệp ý nghĩa trong tình yêu: đó là sự quan tâm, chung thủy. 'Mình nghĩ tới Sao Hoả vì nó là hành tinh duy nhất sau cung trăng, mà con người có khả năng đặt chân đến được. Và chính cái màu cam đỏ của Sao Hoả gợi lên cho Tuimi một cảm giác rất ấm áp. Giống như cái cảm giác được yêu vậy.', Tuimi chia sẻ.


Cô nói tiếp: 'Cái cảm giác khi mình yêu ai đó vô điều kiện đã được Tuimi gửi gắm vào bài hát này. Thứ tình yêu diệu kỳ đó có thể khiến con người ta bay bổng hơn, high hơn. Chính vì vậy: Vũ Trụ - Cung Trăng - Sao Hoả cùng với duy nhất một người đó thôi… là đủ'.

Nữ ca sĩ Đức gốc Việt chia sẻ lý do hợp tác cùng 16 Typh: 'Mình rất thích phong cách, gout, flow, cũng như lyrics của 16 Typh. Tuimi rất ấn tượng cách gieo vần 10 của 16 Typh. Bài hát này mình cần tìm một giọng nam trầm và ấm, vì vậy bạn ấy là lựa chọn đầu tiên của Tuimi. Và một yếu tố nữa khiến mình quyết định trở thành đồng đội với 16 Typh vì hai đứa là đồng hương Hải Phòng với nhau'.


'Quan điểm của mình về việc ra nhạc nó có lẽ hơi ngược với thị trường một chút. Vì mình tin vào cuộc sống lâu dài của một sản phẩm. Nếu bây giờ ra nhạc không ai nghe, vẫn còn có cơ hội khán giả sẽ tìm đến bài hát đó sau 1 tháng, 2 tháng, hoặc thậm chí là 1 năm.

Cái quan trọng nhất đối với mình là phục vụ khán giả, người hâm mộ đã luôn ủng hộ và quan tâm mình. Mình đã để các bạn ấy đợi quá lâu rồi, từ hồi thi King Of Rap đến giờ mình cũng chưa ra mắt sản phẩm chính thức mới nào cả. Cho nên, mọi người hãy xem đây là bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp của Tuimi trong mùa dịch nhé! Hy vọng mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ MV Sao Hỏa', Tuimi bộc bạch.
Hiện tại, MV Sao Hỏa đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng đây chính là món quà tinh thần giúp khán giả vui vẻ và lạc quan hơn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện tại.


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888