Latest News

 


21 tháng 9, 2021

Hồ Thu Anh: “Ở nhà những ngày giãn cách xã hội, tôi sáng tạo nhiều hơn”

Là gương mặt fashionista nổi bật và thu hút CĐM trong mùa dịch bởi các bộ hình được cô tự lên ý tưởng cũng như sản xuất. Thu Anh cho hay những ngày ở nhà, cô dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, tìm tòi những nguồn cảm hứng sáng tạo mới trong chính không gian sống và các hoạt động hàng ngày của mình.


Nếu bạn không biết làm gì vào những ngày giãn cách xã hội. Hãy theo dõi ngay trang cá nhân của Hồ Thu Anh (IG: @thuanh.hehe ), chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi nhiều bộ hình đẹp mắt, gout thời trang tại nhà độc đáo. Thú vị ở chỗ, cô nàng sản xuất những hình ảnh này với ekip Một-mình-Thu Anh. Tức cô kiêm luôn từ các khâu lên ý tưởng, make-up, stylist và cả...bấm máy.“Đây là khoảng thời gian không ai mong muốn, mọi thứ như bị đóng băng, nhưng Thu Anh luôn nhìn nhận theo 1 chiều hướng tích cực, tận dụng quĩ thời gian xả hơi dài ngày này để có thể sáng tạo nhiều hơn. Với nhịp sống không thể nhanh hơn được trong những ngày giãn cách xã hội, Thu Anh có thêm nhiều khoảng lặng để nhìn nhận mọi thứ xung quanh, và có rất nhiều điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng mang lại nguồn cảm hứng và năng lượng tuyệt vời cho Thu Anh”_Cô nàng chia sẻNhững khoảnh khắc quen thuộc như ăn sáng, uống café, đọc sách, tập đàn, hay kể cả khi chơi với những chú mèo của cô nàng cũng trở nên thời trang và nghệ thuật hơn qua các tấm hình cô chụp.


Đặc biệt, cô nàng cũng thường xuyên có những bài đăng, story chia sẻ về cách để tự mình sản xuất ra những tấm hình ưng ý. Cùng xem thêm một số hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Thu Anh nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng và niềm vui mới trong những ngày này.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888