Latest News

 


27 tháng 10, 2021

Bẫy Ngọt Ngào ấn định ngày khởi chiếu, hẹn gặp khán giả dịp năm mới 2022

Phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào" vừa thông báo ấn định khởi chiếu vào ngày 31/12/2021, sau khi tạm hoãn ra rạp hồi tháng 5 do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Minh Hằng - người đảm nhận vai trò diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất cho biết có rất nhiều yếu tố phải cân nhắc khi lựa chọn thời điểm ra mắt cho Bẫy ngọt ngào: tình hình kiểm soát dịch bệnh, hiệu ứng khán giả, danh sách các phim trong nước và nước ngoài chờ ra rạp… Cô và nhà phát hành đã cố gắng lách từng khe trống của lịch để tìm một ngày khởi chiếu phù hợp cho phim.

“31/12 là một ngày đặc biệt - ngày tất cả mọi người đều háo hức chào đón năm mới. Chúng ta đã trải qua một năm 2021 nhiều khó khăn do dịch bệnh. Bởi vậy, 'Bẫy ngọt ngào' lựa chọn ra mắt vào thời điểm nhiều ý nghĩa này với mong muốn khép lại những điều cũ và mở ra một hành trình tươi sáng hơn. Đây cũng là kỳ vọng dành cho điện ảnh Việt nói chung trong năm 2022”, Minh Hằng nói về quyết định của nhà phát hành và ê-kíp.


Theo Minh Hằng, cuối năm cũng là thời điểm để phim Việt chứng minh thực lực với khán giả khi phải tranh trực tiếp với rất nhiều bom tấn nước ngoài. Cô tin rằng các nhà sản xuất đang phải nỗ lực 200% trên đường đua tại thị trường trong nước để có thể gặt hái trái ngọt, sau một thời gian dài phải trì hoãn rất nhiều dự án.

Về phần mình, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết cả ê-kíp đều thấy nhẹ nhõm và vui mừng. “Với việc phim hoãn chiếu, cộng thêm tình hình dịch bệnh căng thẳng trong suốt 4 tháng qua, đôi lúc chúng tôi khó tránh khỏi cảm giác tiêu cực. Nhưng ê-kíp vẫn luôn động viên nhau, cùng chờ đợi ngày rạp phim mở cửa để có thể ra mắt đứa con tinh thần ấp ủ suốt 3 năm qua”, Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ cảm xúc sau khi bộ phim điện ảnh đầu tay công bố ngày khởi chiếu mới.

Bẫy ngọt ngào là câu chuyện dữ dội, táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Phim xoay quanh 4 người bạn thân là Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Kent (Thuận Nguyễn) ở hiện tại khi họ đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Ngoài ra, phim có sự xuất hiện của Đăng Minh (Quốc Trường) - chồng Camy.


Chia sẻ về Quỳnh Lam - nhà thiết kế xinh đẹp và nóng bỏng trong phim, Minh Hằng nói: “Vai diễn này đánh dấu lần đầu tiên tôi vượt qua vòng an toàn của mình, táo bạo và nguy hiểm hơn, đó là điều khác biệt so với những vai diễn trước đây của tôi để mang đến cho nghệ thuật những điều mới mẻ".

Trong khi đó, với Diệu Nhi, nữ diễn viên khẳng định vai diễn trong phim của cô sẽ không mang màu sắc hài hước như thường thấy mà sẽ trưởng thành và chín chắn hơn. Còn bộ đôi Bảo Anh - Quốc Trường trong vai cặp vợ chồng bên ngoài bình yên, bên trong sóng gió hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Trước khi Bẫy ngọt ngào ấn định lịch khởi chiếu mới vào ngày 31/12 năm nay, nhà sản xuất phim Rừng thế mạng cũng công bố lịch chiếu mới vào ngày này.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888