Latest News

 


6 tháng 10, 2021

Bí quyết chinh phục Tỏa Sáng Sao Đôi của Nguyễn Kiều Oanh là giữ được bản sắc “rất Kiều Oanh”

Ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ở những tập đầu tiên "Tỏa sáng sao đôi". Nữ ca sĩ là một trong hai người có số điểm cao nhất sau vòng Bản lĩnh.


Chia sẻ về điều là nên thành công bước đầu này, Nguyễn Kiều Oanh cho biết cô vốn là người cầu toàn nên tất cả các tiết mục đều được đầu tư kĩ lưỡng trong khâu chọn bài và ý tưởng cho bản phối. Ý tưởng hòa âm cùng khâu luyện tập chiếm nhiều thời gian nhất.

Nữ ca sĩ cho hay với mong muốn làm mới và khác biệt, cô luôn đầu tư chất xám để bài hát cũ mang tinh thần mới – tinh thần giọng ca trẻ và thời đại trẻ. Điều quan trọng nhất để Nguyễn Kiều Oanh đoạt được điểm số cao ở vòng Bản lĩnh đó là phong cách âm nhạc “rất Kiều Oanh”.

Đến với vòng Ghép đôi, Nguyễn Kiều Oanh được kết hợp cùng Xuân Nghi, người đồng điểm số với cô ở hai chủ đề đầu tiên. Nhận xét về bạn diễn, Nguyễn Kiều Oanh đánh giá cả hai đều là chất giọng nữ cao nội lực. Tuy nhiên điểm khác biệt là cô nội lực theo kiểu gai góc còn Xuân Nghi lại nhẹ nhàng thanh thoát hơn.


Chung quy lại đây vẫn là sự kết hợp lần đầu của cặp đôi nên không thể tránh những sơ sót. Chính vì vậy, Nguyễn Kiều Oanh và Xuân Nghi đã phải ngồi lại với nhau nhiều lần để phân chia lời hát cũng như trong lúc biểu diễn cũng nương nhau khá nhiều để tránh việc phần trình diễn bị “ồn”. Ngoài ra, khâu hát chính và hát bè cũng cần được chỉn chu và rạch ròi để ai cũng được tỏa sáng.

Người mà để lại cho Nguyễn Kiều Oanh nhiều kỷ niệm ấn tượng và đáng trân trọng nhất chính là ca sĩ Đan Trường – người thầy đầu tiên của nữ ca sĩ. Đan Trường chính là giám khảo của cuộc thi đầu tiên mà cô tham gia vào năm 2015. Khi ấy, cô may mắn được Đan Trường truyền đạt nhiều kinh nghiệm sân khấu và nghề nghiệp. Trong lần gặp lại gần đây ở sân khấu tại quê nhà Đồng Tháp, sau khi diễn xong Đan Trường đã nhìn Nguyễn Kiều Oanh một lúc lâu. Trong đôi mắt ấy ánh lên sự tự hào về cô học trò năm xưa bây giờ đã trưởng thành và gặt hái nhiều thành công. Đến thời điểm hiện tại, Đan Trường vẫn là thần tượng số 1 trong lòng nữ ca sĩ.

Tập 6 "Tỏa sáng sao đôi" tiếp tục là những màn song ca gay cấn và hấp dẫn. Những tình khúc vượt thời gian sẽ được vang lên một lần nữa đầy mới lạ qua giọng ca hòa quyện của ba cặp sao đôi: Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Trần Vũ – Khắc Minh và Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888