Latest News

 


30 tháng 10, 2021

‘Công chúa bến xe’ tập 3: Trần Ngọc Vàng liều mạng cứu Jang Mi

Tối 29/10, tập 3 web drama ‘ Công chúa bến xe’ chính thức ra mắt. Bộ phim ngày càng hấp dẫn khi xuất hiện thêm nhân vật mới – Nghiêm Minh, do Trần Ngọc Vàng đóng.


Trong tập 3 Công chúa bến xe, công chúa Tiểu Mi ( Jang Mi đóng) quyết định xuất cung để bỏ trốn. Lấy lý do muốn cầu bình an cho gia đình trước khi về nhà chồng, Tiểu Mi thành công được rời khỏi hoàng cung cùng hai người hầu của mình. Trên đường đi, cả ba bất ngờ gặp phải nhóm người lạ và muốn giết hại công chúa Tiểu Mi.


Với một chút khả năng phòng thân trong người, Tiểu Mi tránh được nhiều đòn hiểm của bọn thích khách. Tuy nhiên, vì nhóm thích khách đông và ra tay quá tàn ác, nên Tiểu Mi cũng suýt mất mạng. May mắn, Nghiêm Minh (Trần Ngọc Vàng) xuất hiện kịp thời và giải vây cho Tiểu Mi. Sau trận đánh, Nghiêm Minh cũng ngất xỉu vì bị thương.


Màn xuất hiện của Trần Ngọc Vàng trở thành tâm điểm trong tập 3 Công chúa bến xe. Những cảnh quay chiến đấu mãn nhãn của mỹ nam 9X với các diễn viên phụ gây ấn tượng mạnh. Trần Ngọc Vàng tự thực hiện các phân đoạn đánh đấm, dùng cây thương điêu luyện và uyển chuyển, góp phần đem đến hàng loạt cảnh phim hành động đẹp mắt và hấp dẫn.


Đặc biệt, dù chỉ là web drama, nhưng ê kíp Công chúa bến xe không ngại đầu tư kỹ lưỡng ở các cảnh phim hành động này, nhằm đem đến một sản phẩm hoàn chỉnh nhất đến khán giả. Dàn diễn viên trong Công chúa bến xe cũng tập luyện kỹ lưỡng trước những cảnh quay hành động, cho thấy tâm huyết và sự đầu tư nghiêm tục của mình với vai diễn.

Được biết, đây là lần thứ hai Jang Mi và Trần Ngọc Vàng hợp tác, lần đầu tiên là trong MV Nhớ thương làm chi. Có lẽ đã quá quen thuộc với đối phương, nên Jang Mi và Trần Ngọc Vàng diễn chung khá ăn ý trong Công chúa bến xe. Trong tập 3, cảnh phim giữa bộ đôi này chưa nhiều, nhưng sự tung hứng của họ đủ khiến khán giả “dở khóc dở cười”.


Trong khi đó, hành tung của Phúc Ứng (Mạnh Lân đóng) lại càng đáng ngờ. Phải chăng Phúc Ứng đang âm mưu một kế hoạch rất nguy hiểm? Liệu Jang Mi và Trần Ngọc Vàng có thể nên duyên hay lại tiếp tục bỏ lỡ nhau trong Công chúa bến xe? Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của phim Công chúa bến xe.

Tập 4 Công chúa bến xe sẽ chiếu vào tối 5/11 trên kênh YouTube Kim Entertainment và Jang Mi.


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888