Latest News

 


13 tháng 10, 2021

Khả Như chạnh lòng khi Ca sĩ bí ẩn số 5 gợi nhắc hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài

Tập 25 "Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới" lên sóng với nhiều tình huống bất ngờ và gay cấn, đội chủ nhà xuất sắc giành quyền lựa chọn ca sĩ bí ẩn số 5 nhưng gặp “cái kết” không thể phũ phàng hơn.

Không còn xa lạ với khán giả, ca sĩ, diễn viên, tiktoker, VJ trẻ Văn Võ Ngọc Nhân xuất hiện trong chương trình với vai trò Ca sĩ bí ẩn. Mặc dù đã đầu tư vũ đạo và phần nhạc nền nhưng anh vẫn bị loại ngay vòng đầu tiên/ Puka cho rằng: “Có rất nhiều bạn sử dụng nhạc nền khiến mình tưởng là ca sĩ, nhưng cuối cùng không phải cho nên đừng để chương trình lừa”.

Ngay sau khi Ngọc Nhân lộ diện và tỏ ý “giận dỗi”, nữ diễn viên đã nhanh chóng phân trần: “Ngàn lỗi tại em, trăm lỗi tại em, do em có mắt như mù, em không nhìn thấy ca sĩ”. Có lẽ do nhiều lần bị chương trình “lừa” quá nên Puka đã trở nên cảnh giác hơn, tuy nhiên lần cảnh giác này không mang lại kết quả như mong đợi khiến hai đội vô cùng hoang mang vì xác suất Ca sĩ bí ẩn còn lại rất ít.


Trong phần thi hát những ca khúc có từ “đông” để giành quyền chọn Ca sĩ bí ẩn số 5, Puka và Chí Thiện với sự dày dạn kinh nghiệm đã giành chiến thắng ngoạn mục rước đội khách. Tưởng rằng với lợi thế này đội chủ nhà có thể có cái kết viên mãn, nhưng trớ trêu thay, Ca sĩ bí ẩn cuối cùng lại nằm trong tay đội Nhật Kim Anh và TiTi.

Trong tập này, Ca sĩ bí ẩn số 5 không phải là một ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng mà là một nhân vật rất thân quen với các nghệ sĩ làm nghề, đó là Nguyễn Khánh Hoàng - từng là quản lý của Chí Tài. Sự xuất hiện của “Hoàng Chuột” (tên thường gọi của Nguyễn Khánh Hoàng) làm MC Khả Như chạnh lòng vì nhớ tới hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Khánh Hoàng tiết lộ, sở dĩ anh xin được tham gia "Ca sĩ bí ẩn" là vì “đây là chương trình mà anh Chí Tài tiên phong, làm đội nhà ở mùa đầu tiên”. Ca khúc mà anh mang đến chương trình “Em ở đâu” cũng là ca khúc do cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác.


Những chia sẻ của Quản lý Nguyễn Khánh Hoàng khiến các nghệ sĩ đều cảm thấy xúc động và rưng rưng khi nhớ về một người anh – một người đồng nghiệp từng rất thân thiết, gắn bó với mình. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài là một sự mất mát lớn của giới nghệ sĩ, nhưng chắc chắn những hình ảnh và kí ức đẹp về anh sẽ luôn còn mãi trong lòng các anh chị em nghệ sĩ và trái tim người hâm mộ.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888