Latest News

 


27 tháng 10, 2021

Talkshow Người thứ 3: Đang ghi hình trực tiếp, người vợ có chồng ngoại tình bất ngờ bị dọa nạt

Đang trải lòng trên sóng, phía đầu dây của chị M bỗng có âm thanh lạ và tiếng mắng chửi : “Dẹp, không có quay gì nữa.

Trong tập phát sóng mới nhất của Người Thứ 3 , khách mời là chị M (37 tuổi) sống ở Biên Hòa , Đồng Nai, hiện là nhân viên văn phòng. Chị kết hôn đã 15 năm, có 3 con. Khi là công nhân, chị sống cùng dãy phòng trọ và gặp được người chồng hiện tại. Cả hai làm đám cưới và có những ngày tháng hạnh phúc. Mỗi tối, anh đạp xe lên công ty đón chị tăng ca. Một năm sau, chị mang thai nên nghỉ ở công ty giày. Kinh tế gia đình khó khăn, anh nhiều lần ra vào Sài Gòn – Đồng Nai để làm việc.

Thời gian chị có bầu bé thứ hai, anh vào Sài Gòn làm việc. Cả hai bắt đầu “xa mặt cách lòng”. Anh làm xa 1 tuần, 1 tháng, đôi khi 2 – 3 tháng về nhà một lần. Mỗi lần về thăm vợ con, chị quan sát anh có biểu hiện lạ, lạnh nhạt vợ con. Anh thường tụ tập cà phê, nhậu nhẹt cùng bạn bè chứ không quan tâm vợ con.


Kiểm tra điện thoại, chị phát hiện tin nhắn thân mật của anh và người phụ nữ khác. “Người phụ nữ ấy nói nhớ, hỏi anh bao giờ trở lại Sài Gòn. Tôi không dám lớn chuyện chỉ hỏi vu vơ rằng có phải anh có người mới nhưng anh không trả lời”, chị kể.

Chị M “mắt nhắm mắt mở” bỏ qua cho chồng. Chị cho rằng mình “sống thoáng” trong tư tưởng, chỉ cần mỗi tháng anh gửi tiền nuôi con là đủ trách nhiệm. Thêm nữa, chị không đủ khả năng nuôi con, làm lớn chuyện thì mẹ con chị thiệt thòi về kinh tế. Khi anh quát mắng, chị đều nhịn cho “êm nhà êm cửa”, không muốn các con nhìn thấy cảnh xô xát, ảnh hưởng tâm lý về sau.

Ngày chị sinh con gái thứ hai, anh bỏ mặt chị trong phòng sanh mà cùng bạn bè đi nhậu: “Tôi đau bụng âm ỉ suốt 3 ngày không sinh được, nằm ở phòng chờ mà tủi thân”.

Một lần “tức nước vỡ bờ” chị quyết định nộp đơn ly hôn thì phát hiện “cấn bầu” bé thứ 3. Siêu âm thấy con trai, chị nuôi hy vọng chồng thay đổi tính tình, quay về với vợ con. Anh có những thay đổi tích cực, chấm dứt việc ngoại tình , quan tâm và yêu thương vợ con hơn. Anh không đi làm xa, mỗi ngày dậy sớm cơm nước. Chị M chấp nhận cuộc sống hiện tại, tha thứ cho chồng và không nhắc lại chuyện quá khứ.


Khi tiến sĩ Tô Nhi A hỏi lý do người chồng ngoại tình , chị M lý giải chồng đi làm xa, thiếu thốn về sinh lý khiến anh sa ngã. Chị cho rằng, việc “sống thoáng” của mình đã có kết quả tốt đẹp.

Đang trải lòng qua sóng điện thoại với tiến sĩ Tô Nhi A, bỗng đầu dây phía chị M có âm thanh lạ, sau đó là tiếng quát nạt: “Dẹp, không có quay gì nữa. Tao nghe tao chán rồi!”. Chị M giải thích đó là tiếng hàng xóm cãi nhau rồi vội vàng kết thúc cuộc trò chuyện.

Sau buổi nói chuyện, nữ tiến sĩ hy vọng trận cãi vã đến từ hàng xóm, chứ không phải sự cấm cản, trấn áp đến từ người chồng. Chị nói: “Chúng ta tôn trọng quyết định của mỗi nhân vật trong Người Thứ 3 . Người xưa hay nói “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi”, mỗi cặp vợ chồng có cách hành xử riêng. Tuy nhiên, tấm gương không tốt của người cha, sự nhẫn nhịn quá mức của mẹ mang đến sự bất an trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Tôi mong người phụ nữ này biết yêu thương bản thân, nhìn ra đâu là hạnh phúc thực sự. Hãy để những đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương đầy đủ của ba mẹ”.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888