Latest News

 


20 tháng 11, 2021

Long Chun đạt 100k subscribers sau 1 tháng mở kênh

Nổi lên từ TikTok, Long Chun mới đây đã nhanh chóng đạt được nút bạc YouTube ngay khi mởi mở kênh trong vòng 1 tháng.

Nhắc đến Long Chung là nhắc đến một TikToker hài hước và có nhiều clip ấn tượng trên nền tảng này. Tuy nhiên, mới đây anh chàng cũng đã bắt đầu mở kênh YouTube và trực thuộc mạng lưới của METUB Network. Với sự đồng hành của METUB và đặc biệt, trong thời gian vừa rồi Long Chun cũng phải tập trung để ổn định sức khoẻ, kênh YouTube của anh chàng cũng đã gặt hái được nút bạc như một thành quả của một thời gian làm việc chăm chỉ. Mặc dù thời gian qua, Long Chun phải chữa bệnh và thực hiện ca mổ nhưng anh chàng vẫn rất nỗ lực hết sức để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng cho kênh YouTube.

Tự nhận bản thân là một người thích làm nhiều việc và không muốn để bản thân rảnh rỗi, đầu tháng 11, Long Chun cũng đang bắt đầu chạy thử cho quán ăn của anh để chính thức khai trương vào thời gian tới.

Chào Long Chun, mới đây bạn vừa chuyển sang nền tảng YouTube, bạn có gặp khó khăn gì không?

TikTok và YouTube là hai nền tảng khác nhau và cũng là hai dạng nội dung khác nhau nên chắc chắn mình cũng gặp kha khá khó khăn. Mình đã quen sáng tạo dạng nội dung ngắn trên TikTok nên cũng phải nghiên cứu thêm để có thể đáp ứng được yêu cầu của nền tảng YouTube. Rất may là YouTube Shorts cực kì thuận tiện cho mình vì có nhiều điểm tương đồng với TikTok. Vì vậy, với các TikToker như mình mới tập tành chuyển sang YouTube thì sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều.


METUB đã support bạn như thế nào? Bạn có hài lòng chứ?

METUB đã support Long rất nhiệt tình và chu đáo. Điều đó làm cho mình cảm thấy rất là vui vì mình là một lính mới ở trên nền tảng Youtube mà METUB thì đã là một cái đơn vị đã rất là nổi tiếng trong việc hỗ trợ các bạn creator cho nên Long rất vui, hạnh phúc và hài lòng khi mà hợp tác cùng METUB

Bạn chia sẻ một chút về những nội dung sắp tới bạn sẽ triển khai trên cả hai nền tảng nhé?

Long muốn đem đến những video đời sống hằng ngày về cuộc sống của 2 anh em mình, về những cái khó khăn, về những cái nghịch cảnh mà chúng mình đã trải qua. Long nghĩ rằng đó là một nơi để mình kết nối với nhiều người hơn nữa để mọi người có thể hiểu hơn về bản thân mình, cũng như là có cái nội dung đời thường, tình cảm, nhẹ nhàng

Sức khoẻ hiện tại như thế nào? Làm thế nào để cân bằng cả sức khỏe bản thân, làm creators và giờ là cả kinh doanh?

Sức khỏe hiện tại của mình thì đã ổn định hơn trước, tuy nhiên để nói là 100% như xưa thì chắc chắn là chưa được. Đương nhiên là mình sẽ có cách để cân bằng sức khỏe của bản thân khi làm creators và cả kinh doanh bởi vì là một người khá là tham lam, nên thường thì mình sẽ tận dụng hết thời gian, chất xám của mình để làm tốt công việc bởi vì mình yêu thích sự trải nghiệm, cho nên là càng nhiều trải nghiệm thì nó sẽ khiến cho mình cảm thấy cuộc sống càng nhiều màu sắc hơn.


Bạn cảm thấy mình được, mất gì khi theo đuổi con đường creators sáng tạo nội dung?

Đương nhiên là được thì được rất là nhiều, được mọi người yêu mến này, mình kiếm được nhiều tiền từ công việc này này, nói chung mình cảm thấy mình được rất là nhiều, còn mất thì mình thấy mình chẳng mất gì hết.

Những nội dung bạn thực hiện có cảm hứng từ đâu? thường là ngẫu hứng hay bạn sẽ lên kịch bản trước?

Những nội dung mình thực hiện lấy cảm hứng từ đời sống hằng ngày, từ góc nhìn hài hước của mình đối với cuộc sống. Có những lúc thì mình phải lên kịch bản nhưng cũng có những video hoàn toàn ngẫu hứng. Đối với những video lên kịch bản thì nó đúng với ngành nghề mình đã theo đuổi, đó là diễn viên. Và mình cũng tốt nghiệp trường ĐH sân khâu điện ảnh TPHCM. Bên cạnh đó mình cũng share cho mọi người biết đời sống của mình và 2 cái điều đó nó cộng hưởng cho nhau tạo nên 1 Long Chun đa màu sắc và đa nội dung.

Sau khi nhận được nút bạc YouTube, bạn cảm thấy như thế nào?

Đây thực sự là một bất ngờ và cũng là niềm vui rất lớn trong giai đoạn khó khăn này. Chỉ trong một tháng mà mình đã đạt được con số 100.000 subscribers thì thật là một niềm hạnh phúc. Nhân đây, mình cũng muốn dành lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã luôn ủng hộ và theo dõi mình trong suốt chặng đường vừa qua.


Ở thời điểm này, điều gì theo bạn là quan trọng nhất?

Ở thời điểm này, đương nhiên đối với mình thì sức khỏe là quan trọng nhất. Vì nếu mình có sức khỏe thì mình mới có thể làm tốt tất cả công việc được chứ mình không bị lãng phí quãng thời gian ở trong bệnh viện. Nên là mình cũng rất chú trọng sức khỏe của mình để có thể làm tốt các công việc khác.


Định hướng lâu dài tiếp theo trong công việc là gì?

Mình là 1 người sống hơi cảm tính cho nên là mình sẽ không định trước một cái điều gì cả. Mình chỉ có mục tiêu thôi, và mục tiêu của mình thì mình muốn cuộc sống riêng của mình sẽ đầy đủ, hạnh phúc và chăm lo được tốt cho em mình và định hướng trong công việc thì Long sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì Long đang có và Long sẽ tìm tòi những cái mới hơn, những cái lĩnh vực mà mình chưa từng thử qua. Như mình nói trước đó thì mình là một người yêu thích trải nghiệm, cho nên là ngành nghề nào mình đều muốn trải nghiệm qua nó ít nhất là 1 lần. Cho nên là cái gì đến thì mình đón, cái gì tới thì mình nhận thôi.

Cảm ơn Long Chun và chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888