Latest News

 


12 tháng 11, 2021

Thanh Hằng tìm kiếm diễn viên cho phim điện ảnh "Quỳnh Hoa nhất dạ"

Phim dã sử "Quỳnh Hoa nhất dạ" kể về cuộc đời thái hậu Dương Vân Nga, do Thanh Hằng đóng chính và đồng sản xuất thông báo tổ chức casting trong tháng 11 và 12 sắp tới.

Cùng với thông tin casting, nhà sản xuất giới thiệu bộ tranh vẽ bốn nhân vật lịch sử quan trọng xuất hiện trong phim gồm: Đinh Tiên Hoàng Đế, Thập đạo tướng quân Lê Hoàn, Ngoại giáp Đinh Điền, Nội nhân chi hậu Đỗ Thích. Đây là hình ảnh mô phỏng nhằm giúp các ứng viên cũng như khán giả có những cảm nhận ban đầu về từng vai diễn. Ngoài các nhân vật chính, đoàn phim còn tìm kiếm gương mặt phù hợp cho nhiều vai diễn khác. Bất kì ai đam mê diễn xuất đều có cơ hội được thử sức với những hình tượng nhân vật lịch sử Việt Nam như thái tử, quan văn, võ tướng, hầu cận…


Theo Thanh Hằng, ban đầu ê kíp cũng có những lựa chọn của riêng mình, nhưng sau đó vẫn quyết định tổ chức casting rộng rãi. “Thật ra, chúng tôi có ngắm nghía diễn viên nào phù hợp với nhân vật nào. Nhưng ngẫm lại thì đó vẫn là sự phỏng đoán và có phần mang tính chủ quan. Ê kíp quyết định mở rộng cơ hội cho nhiều gương mặt mới vì không muốn bỏ sót tài năng nào” – Thanh Hằng chia sẻ. Bên cạnh đó, đoàn phim vẫn mời những diễn viên nổi tiếng và đã quen thuộc với khán giả tham gia thử vai: “Họ đều là những người tài năng, chúng tôi muốn gặp gỡ để hiểu rõ và biết phát huy tài năng đó một cách hiệu quả nhất”.


Tranh vẽ nhân vật Đinh Tiên Hoàng Đế.


Nữ diễn viên tiết lộ, dù mới đang ở giai đoạn khởi động nhưng dự án "Quỳnh Hoa nhất dạ" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Một số lượng lớn hồ sơ đăng ký thử vai đã được gửi về trước cả khi bộ phim thông báo casting. Điều này khiến cô và các cộng sự vừa bất ngờ, vừa trân trọng. Ê kíp dành nhiều thời gian đánh giá từng hồ sơ để tìm ra diễn viên phù hợp nhất.

Đợt casting lần này được chia làm hai vòng thử vai, dự kiến có sự tham gia của hơn 200 diễn viên. Đoàn phim sẽ chia đều số lượng cho nhiều ngày casting, sắp xếp thời gian phù hợp để đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Ở vòng cuối cùng, diễn viên sẽ nhận thử thách trực tiếp từ hội đồng casting gồm nhà sản xuất, đạo diễn Lý Minh Thắng và Thanh Hằng. “Đó sẽ là những trải nghiệm đặc biệt thú vị” – Thanh Hằng bật mí. Thông tin chi tiết về đợt casting sẽ được cập nhật qua fan page chính thức của "Quỳnh Hoa nhất dạ".


Tranh vẽ nhân vật Ngoại giáp Đinh Điền.


"Quỳnh Hoa nhất dạ" là phim dã sử lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện về thái hậu Dương Vân Nga. Trong phim, Thanh Hằng sẽ hóa thân thành người phụ nữ quyền lực của hai triều Đinh – Lê ở nhiều giai đoạn cuộc đời. "Quỳnh Hoa nhất dạ" hứa hẹn là dự án cổ trang hoành tráng của Việt Nam, dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2022.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888