Latest News

 


7 tháng 11, 2021

Thúy Ngân quỳ xuống xin Lan Ngọc 'tha mạng', không ngờ lại 'oan gia ngõ hẹp' với Karik

Những trận chiến trong tập 7 'Running Man Vietnam – Chơi là chạy' không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn là sự sửng sốt, ngỡ ngàng trước sự may mắn – xui xẻo của các thành viên.

Trong tập này, khán giả được chứng kiến vô số màn “thính” ngọt ngào của cặp đôi "Non nớt" Lan Ngọc và Karik. Là hai thành viên còn sống sót trong cuộc "Xé bảng tên", Lan Ngọc hoang mang đi tìm Karik. Nàng "Nớt" đi tới đâu cũng cất tiếng gọi tìm chàng "Non" trong vô vọng. Điểm chung của cả hai là không có sức lực mạnh mẽ nhưng lại đầy mưu trí. Vì vậy, việc đi song song để cùng tương trợ lẫn nhau chính là một chiến thuật đúng đắn của Lan Ngọc và Karik.


Nhờ chiến thuật này, cặp đôi Lan Ngọc - Karik đã lần lượt "xử đẹp" Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân. Đáng chú ý, khi thấy Ngô Kiến Huy "bắt nạt" Lan Ngọc, Karik đã hết tốc lực chạy tới giải cứu cho người đẹp đồng thời xử gọn nam ca sĩ "Giả vờ yêu". Đây là một động ghi điểm trong mắt Lan Ngọc và khán giả.

Karik cũng không quên "mối thù" bị Thúy Ngân xé áo, anh chàng hoàn toàn dửng dưng trước sự tha thiết cầu xin của nữ diễn viên. Biết thể lực đã gần cạn, Thúy Ngân chỉ còn cách quỳ xuống năn nỉ Lan Ngọc "tha mạng" nhưng câu nói chưa kịp dứt thì bảng tên của cô đã nằm gọn trong tay Karik.


Tuy vậy, Lan Ngọc và Karik vẫn không thể một tay xoay trời khi gặp Trương Thế Vinh. Mặc dù rất đoàn kết hợp lực nhưng Trương Thế Vinh dễ dàng từ bị động hóa chủ động khi cùng lúc kẹp chặt cả Karik và Lan Ngọc. Các cast khác ngồi xem trực tiếp trận chiến này còn cảm thấy "đau giùm" cho hai chiến binh đội Hồng, thậm chí khuyên cả hai nên bỏ cuộc, đừng chống cự sẽ bớt đau đớn.

Kết quả không nằm ngoài dự đoán, khi tiếng chuông đổi vị trí Phòng thủ - Tấn công vang lên, Trương Thế Vinh đã thẳng tay xé bảng tên của Lan Ngọc. Còn lại Karik, nam diễn viên dùng tới tuyệt chiêu "dọa hôn" mới khiến chàng rapper bỏ cuộc. Trong cuộc chiến này, Karik xứng danh là cast kiên trì, bền bỉ và nỗ lực nhất.


Ở tập này, Ngô Kiến Huy đã sử dụng 1 chiêu duy nhất để tồn tại khi gặp các đối thủ mạnh. Bằng cách dùng cả chân và tay khóa chặt đối thủ, anh đã lần lượt sống sót ngay cả khi đọ sức với Trường Giang, Karik và Lan Ngọc. Trận đấu giữa Ngô Kiến Huy và Karik "dài lê thê" đến nỗi chàng rapper phải đành thả cho người bạn của mình chạy thoát vì quá mệt mỏi với chiêu thức "càng cua".

Tuy vậy, hay không bằng hên, mặc dù sở hữu 19 quả bóng Running nhưng trong trò chơi bốc thăm, Ngô Kiến Huy lại không hề được gọi tên. Thay vào đó, Jun Phạm và Lan Ngọc chỉ sở hữu 4, 5 quả bóng với xác suất rất thấp nhưng lại được sao may mắn chiếu mạng. Có thể thấy, vận đen của Ngô Kiến Huy đã lây cho cả đội Xanh vì Thúy Ngân là "đại gia" trong làng chạy với 21 quả bóng, Trương Thế Vinh 18 quả nhưng cũng ra về tay trắng.


Ở một diễn biến khác, Trường Giang cũng không hề may mắn khi vẫn là "con mồi" của đàn em. Một mình Trường Giang lọt vào tầm ngắm của Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân, khiến anh đành phải xuất chiêu “khinh công bay qua tường” nhưng thất bại. Tuy vậy, sự hài hước dí dỏm của Trường Giang trong màn "quay lô tô" đã mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người. 

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888