Latest News

 


28 tháng 11, 2021

Trà Ngọc Hằng và Lệ Nam làm giám khảo Miss Vegan Vietnam 2021

Cuộc thi Miss Vegan nhằm tìm kiếm những cô gái ăn thuần chay, ăn chay hoặc có chí hướng muốn chuyển sang ăn thuần chay để bảo vệ môi trường, đồng thời đề cao lối sống khỏe mạnh, an lạc. Người chiến thắng sẽ diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Vegan Thế giới tại Thái Lan và có cơ hội đồng hành về trung tâm khí công thần lực nam nhân từ vùng đất Tây Tạng.


Ngày nay, sống thuần chay - vegan lifestyle được công nhận là một lối sống mới và được nhiều người trên thế giới - trong đó có người trẻ ưa chuộng. Mặc dù việc thay đổi lối sống không hề đơn giản đối với một người, nhưng với hiệu quả tích cực về sức khỏe, về môi trường nên số người theo xu hướng ăn thuần chay ngày một gia tăng, đặc biệt ở Việt Nam.

Với mục đích tôn vinh nét đẹp của lối sống chay trường, thuần chay và tạo ra sân chơi cho tất cả mọi người với độ tuổi từ 16 tuổi trở lên đang chọn lối sống chay trường và thuần chay; với mong muốn muốn tìm kiếm những gương mặt xứng đáng đại diện cho nét đẹp ấy, nhằm quảng bá và tôn vinh sắc đẹp của những người ăn chay Việt Nam. Đồng thời qua đó, tuyên truyền lợi ích của việc ăn chay, khuyến khích giới trẻ biết trân trọng, giữ gìn và lan tỏa thông điệp “Ăn chay tốt cho sức khỏe, sắc đẹp – Ăn chay bảo vệ động vật – Ăn chay bảo vệ môi trường” đến với toàn xã hội.


Theo đó, cuộc thi Miss Vegan Vietnam 2021 do Công ty Cổ phần Vegan Media tổ chức với các phần thi bao gồm chia sẻ thông điệp, thực hiện video clip kêu gọi mọi người sống khỏe mạnh, ăn thuần chay; các phần thi biểu diễn thời trang bằng áo dài, dân tộc, pháp phục, yoga; phần thi ứng xử để tìm người chiến thắng.


Mặc dù cả hai chọn phong cách thời trang trái ngược nhau nhưng vẫn giữ nét riêng, thu hút ánh nhìn tại sự kiện. Trong khi Lệ Nam diện áo dài cách tân thanh lịch với sắc vóc rạng rỡ, Trà Ngọc Hằng lại lôi cuốn người nhìn bởi chiếc váy bó sát, khoe thân hình cân đối.

Mỗi người có thế mạnh riêng, có khả năng phát hiện tố chất và dẫn dắt các thí sinh trong cuộc thi. Ngoài vai trò ca hát, Trà Ngọc Hằng còn được biết đến là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ phương pháp luyện yoga, cách ăn chay để duy trì lối sống khỏe mạnh.


Trong khi đó, Lệ Nam là người mẫu, diễn viên được công chúng chú ý. Cô không chỉ có khả năng diễn xuất mà còn ghi điểm bởi thần thái rạng rỡ cùng kỹ năng làm mẫu nhiều năm. Đứng ở vai trò giám khảo cuộc thi, Lệ Nam mong muốn tìm ra người chiến thắng Miss Vegan Vietnam 2021 để giới thiệu văn hóa Việt và lối sống tích cực đến bạn bè quốc tế.Để tham gia cuộc thi, thí sinh phải đủ 16 tuổi trở lên, là người ăn chay hoặc thuần chay. Miss Vegan Vietnam 2021 sẽ bao gồm các phần thi như: chia sẻ thông điệp, thực hiện video kêu gọi mọi người sống khỏe mạnh, ăn thuần chay; biểu diễn thời trang áo dài, pháp phục, yoga; phần thi ứng xử để tìm người chiến thắng… Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Vegan Thế giới diễn ra tại Thái Lan.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888