Latest News

 


15 tháng 12, 2021

Ca sĩ Quốc Đại vỡ òa cảm xúc, khóc không ngừng trên ghế nóng Người Kể Chuyện Tình

Ở vòng thi thứ hai của "Người kể chuyện tình" mùa 5 với chủ đề Tuổi học trò, khán giả có dịp gặp gỡ giám khảo khách mời là nam ca sĩ chuyên hát dân ca, trữ tình Quốc Đại. 

Anh ghi dấu ấn đặc biệt khi kết hợp cùng Cẩm Ly trên sân khấu. Bên cạnh đó Quốc Đại cũng từng khẳng định: “Vợ chồng Cẩm Ly đã cứu lấy đời tôi”. Cụ thể, trong khoảng thời gian đen tối nhất của sự nghiệp, tưởng chừng như không thể vực dậy anh may mắn được vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy mời làm ca sĩ độc quyền của trung tâm Kim Lợi. Trước khi trở thành ca sĩ độc quyền, cát-xê của anh là 120 ngàn đồng, kể từ khi về với trung tâm Kim Lợi thì mức thù lao ấy tăng lên 500 ngàn đồng. Hiện tại, vợ chồng Cẩm Ly vẫn hỗ trợ anh trên con đường ca hát.Nhận lời mời làm giám khảo chương trình, Quốc Đại thổ lộ vui rằng anh “giận” "Người kể chuyện tình" vì mãi đến mùa 5 anh mới được mời: “Tôi theo dõi 4 mùa trước, rất thích format, sự dàn dựng, qua mỗi tiết mục, chúng ta sẽ hiểu hơn tác phẩm đó. Mỗi tác phẩm được làm mới khi biểu diễn nhưng vẫn giữ được cái hồn của ca khúc.Tôi hạnh phúc khi được xem, nhận xét, bày tỏ được cảm xúc trước các phần thi. Mong rằng, tôi được mời nhiều số nữa để được thưởng thức những cái mới trong Người kể chuyện tình”.


Khi xem các tiết mục trong đêm thi, Quốc Đại không kìm được cảm xúc và khóc không ngừng. Anh thú nhận tiết mục được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng quá đúng với tâm tư của anh, chạm đến những trải nghiệm không vui về chuyện tình cảm trong quá khứ. Đó là những mối tình thuở mới vào nghề lúc anh tự ti, thương thầm mà không dám ngỏ. Nhưng những mối tình không thành giúp anh có thêm cảm xúc hát những ca khúc nhạc buồn.


Quốc Đại là người kín tiếng trong chuyện đời tư, đặc biệt là tình cảm. Anh chia sẻ vì tính cách khá nhút nhát nên sau 21 năm đi hát vẫn là trai chưa vợ ở tuổi 41. Gia đình Quốc Đại vẫn thường thúc giục anh lập gia đình, tuy nhiên anh lại chọn cuộc sống độc thân. Anh cũng đã chia sẻ thẳng thắn với bố mẹ và gia đình tôn trọng điều ấy. Tuy nhiên, trong tương lai nếu duyên đến thì Quốc Đại sẵn sàng chạy theo “tiếng gọi con tim”.

Tại "Người kể chuyện tình", nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về các hoạt động phòng chống, cứu trợ mùa dịch của mình với các nghệ sĩ khác: “Tôi tham gia cùng hội tình nguyện viên của các anh chị em nghệ sĩ. Tôi đến hỗ trợ người dân, đặc biệt là y bác sĩ trong việc xét nghiệm lấy mẫu, tiêm vắc xin cho bà con. Những ngày đó, tôi nhìn thấy được sự khó khăn, gian khổ của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, cảm thấy bản thân vẫn còn nhiều may mắn. Điều đó khiến tôi muốn lan tỏa hơn những năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Mong rằng chúng ta sẽ cùng cố gắng để dịch bệnh chóng qua”.


Bên cạnh những giây phút trải lòng nhiều cảm xúc, Quốc Đại còn trình bày ca khúc Người em Vỹ Dạ gắn liền với giọng ca ngọt ngào của anh

"Người kể chuyện tình" với những câu chuyện về tình yêu tuổi học trò, những kỷ niệm không phai thuở cắp sách đến trường sẽ tiếp tục trong đêm thi tiếp theo với phần tranh tài của Tùng Anh, Yến Nhi và Đông Hải.

Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 16/12/2021 trên kênh THVL1.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888