Latest News

 


9 tháng 12, 2021

Huỳnh Lập ra mắt series video truyện ngắn “Nghe Lập Kể Nè”

Tối 7/12, Huỳnh Lập đã giới thiệu tập đầu tiên trong series video truyện ngắn 1 phút “Nghe Lập Kể Nè" trên channel YouTube của nam diễn viên và tập 2 cũng đã chính thức ra mắt vào tối 9/12.

Gây chú ý với nhiều vai diễn đặc sắc, đặc biệt là các series như “Chuyện Ma! Một Nén Nhang", “Ai Chết Giơ Tay",... Huỳnh Lập dường như đã tạo được đường đi dành riêng cho mình khi kết hợp giữa các câu chuyện tâm linh và hài hước. Mới đây, nam diễn viên đã cho ra mắt một series mới cũng cùng thể loại kinh dị và cảm động trên kênh YouTube chính thức của mình mang tên “Nghe Lập Kể Nè". Tập 1 đã được lên sóng với tên gọi “Khung Tranh" cũng đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ cộng đồng mạng. Chưa được một ngày phát sóng nhưng tập phim ngắn này cũng đã có được 30.970 lượt xem với 3,600 lượt thích. Đây là phản ứng rất tích cực từ khán giả và sẽ là động lực tiếp theo cho Huỳnh Lập.


Khác với các dự án trước, series “Nghe Lập Kể Nè" được thực hiện dưới hình thức Shorts video. Với tổng cộng 50 tập được chiếu vào thứ 3, 5 và 7 hàng tuần, đây tiếp tục hứa hẹn là một dự án đặc sắc từ Huỳnh Lập. YouTube Shorts là định dạng dọc thân thiện với các thiết bị mobile với thời lượng dưới 60s của YouTubee.

“Sau một thời gian dài trì hoãn vì dịch bệnh, tôi và ekip cũng đã chính thức làm việc cật lực để có thể đem đến một dự án giải trí cho khán giả dịp cuối năm. Không phải là những video dài mà là những short clips chỉ có độ dài khoảng 1 phút sẽ giúp khán giả có thể thoải mái thưởng thức những câu chuyện kinh dị và cảm động nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Hy vọng dự án này của Huỳnh Lập sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả", nam diễn viên chia sẻ.


Huỳnh Lập cũng cho biết để có thể thực hiện được series này, bản thân anh cũng đã phải đọc và tìm hiểu rất nhiều về các câu chuyện kinh dị, cảm động từ đó lựa chọn ra các nội dung hấp dẫn nhất, biên soạn và thể hiện theo tính cách và đặc trưng của Huỳnh Lập. “Bản thân cũng là một người bị thu hút bởi các câu chuyện tâm linh vì tôi thích cảm giác tò mò, hồi hộp đoán xem kết thúc của câu chuyện, thi thoảng cũng giật mình nữa. Vì thế, tôi cũng nghĩ rằng khán giả mình cũng có thể yêu thích những câu chuyện như vậy. Nghe chuyện kinh dị một mình, hoặc với bạn bè cũng sẽ là một trải nghiệm thích thú lắm chứ”, Huỳnh Lập cho biết.


Biết đâu Huỳnh Lập có khả năng lại trở thành “Thánh Tâm Linh" khi các dự án về chủ đề này của anh đều được đón nhận rộng rãi.

Hiện tại, khán giả có thể theo dõi series “Nghe Lập Kể Nè" tại kênh YouTube của anh chàng và theo dõi tập đầu tiên tại: https://www.youtube.com/watch?v=H8hiia3XV0E

Tập 2 cũng được phát sóng vào tối thứ 5 ngày 09/12 tại:


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888