Latest News

 


21 tháng 12, 2021

Người phụ nữ "kim cương" đứng sau chiếc vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam

Sau thời gian mong chờ, cuối cùng tuyệt tác Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 chính thức lộ diện. Chiếc vương miện được nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu – Hoàng Thị Thanh Nga đặt nhiều tâm huyết với những thông điệp giàu ý nghĩa.

Với kinh nghiệm hoạt động 14 năm trong lĩnh vực trang sức, thương hiệu Kim Cương Nga – Ngọc Châu Âu là nhà tài trợ Vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Với sự đầu tư nghiêm túc, vương miện mang sứ mệnh và minh chứng cho sự tỏa sáng của người phụ nữ hiện đại.

Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu chia sẻ: “Tôi muốn được góp phần vào chương trình để tôn vinh những nữ doanh nhân đảm việc nước giỏi việc nhà nhưng không quên chăm sóc bản thân, trau dồi kiến thức để trở thành những đóa hoa ngát hương làm đẹp cho đời. Đồng thời, trở thành niềm cảm hứng cho những phụ nữ khác vươn lên trong cuộc sống, hy vọng vào tương lai và không ngừng cố gắng để vượt qua những nghịch cảnh của cuộc đời”.


Tuyệt tác Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được lấy ý tưởng từ hoa “Kiếm Linh” đẹp kiêu sa, mềm mại uyển chuyển vươn lên trong ánh mặt trời. Chính giữa là logo của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, là nơi tôn vinh các nữ doanh nhân Việt tỏa sáng. 5 viên ngọc lục bảo Emerald xanh lớn chủ đạo tượng trưng cho phẩm chất Người nữ doanh nhân xuất sắc hội tụ đủ Đức - Tâm - Tài - Sắc - Bản lĩnh. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 phải là người phụ nữ xuất sắc nhất hội đủ tất cả những yếu tố này, xứng đáng với chiếc vương miện cao quý.

Màu sắc chủ đạo của vương miện là trắng tinh khiết của kim cương và màu xanh lá của ngọc lục bảo. Kim cương lung linh trắng tinh khiết tượng trưng cho sắc đẹp, sự sắc sảo cao quý của người phụ nữ tài năng bản lĩnh. Màu xanh lá của ngọc lục bảo tượng trưng cho niềm tin và hy vọng trong tương lai.


Chất liệu khung vương miện là Silver cao cấp phủ Platin. Các viên đá là loại Emerald xanh và Zirconia trắng cấp thượng hạng, được cắt mài hoàn hảo do chính tay chị Thanh Nga - người cực kỳ am hiểu về đá quý, cũng là Nhà sáng lập thương hiệu Kim Cương Nga - Ngọc Châu Âu lựa chọn đảm bảo độ bắt sáng và long lanh tuyệt đối mà không một sản phẩm nào khác có thể so sánh được.


Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 mất gần 3 tháng để hoàn thành, từ khi lên ý tưởng, thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, lên khuôn mẫu, chế tác, chọn lọc đá quý cũng như cắt mài theo quy cách. Doanh nhân Thanh Nga chia sẻ: “Sản phẩm yêu cầu quy cách sản xuất rất khó và tinh xảo được liên kết sản xuất giữa các nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Tất cả đều phải kỹ lưỡng, chu đáo với những nghệ nhân trong lĩnh vực trang sức. Nhiều công đoạn, đích thân tôi phải đích thân thực hiện, để cùng làm nên một tuyệt tác hoàn mỹ, góp phần cho thành công và niềm tự hào cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021”.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888