Latest News

 


14 tháng 12, 2021

Thỏ Bảy Màu, Quỳnh Anh Shyn, Nếm TV đạt thành tích ấn tượng trong BXH “Rising Creators” tháng 11 của METUB Network

Mới đây, METUB Network cũng đã công bố những nhà sáng tạo nội dung nổi bật của tháng 11/2021 với hàng loạt các thành tích nổi bật trên channel YouTube cá nhân.

Dịp cuối năm luôn là thời khắc bận rộn trong năm với hai dịp lễ lớn là Giáng Sinh và Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch. Đây cũng chính là thời điểm mà các nhà sáng tạo nội dung YouTube có thể tận dụng để tối đa hoá và phát triển kênh của mình với nhiều nội dung hấp dẫn. Tận dụng sự tiện lợi và thịnh hành của YouTube Shorts, nhiều creators đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong tháng 11/2021. Mới đây, METUB Network cũng đã tổng kết danh sách những cái tên nổi trội trong mạng lưới. Có thể kể đến như: Quỳnh Anh Shyn (123% tăng trưởng), Hwajang (486% tăng trưởng), Anh CaHoi (697% tăng trưởng), Gấu To (6767% tăng trưởng), Cuội (1084% tăng trưởng), Tuấn Ngọc Võ (620%), Su Muội TV (922%), Caster Dukiee (8881%), Ngáo TV (132%), Thỏ Bảy Màu (624%), Trần Đặng Đăng Khoa (392%), Nếm TV (87%).


Điểm tên những gương mặt xuất sắc nhất trong BXH “Rising Creators” Tháng 11 của METUB Network.

Đặc biệt, trong tháng 11 vừa qua, các creators đạt tốc độ tăng trưởng cao chủ yếu đến từ các mảng Beauty, Entertainment, Foods & Drinks, Gaming, Kids & Animation, Travel. Để có thể lọt vào bảng xếp hạng “Rising Creators” của METUB Network, các nhà sáng tạo nội dung hiện tại đều đang có 1 công thức khá tương đồng đó là tăng cường khả năng xuất bản video có chất lượng và tận dụng sức ảnh hưởng rộng rãi của tính năng YouTube Shorts. Điển hình như Anh CaHoi đã tăng đến 26 videos so với cùng kỳ tháng 10. Kênh Su Muội TV cũng đã cố gắng xuất bản được 27 videos trong khi tháng 10 chỉ có thể gửi đến khán giả 11 videos. Như vậy, 100% các kênh có % tăng trưởng vượt ngưỡng đều có số lượng video xuất bản nhiều gần gấp đôi so với tháng trước.


Chi tiết về sự tăng trưởng của top 12 nhà sáng tạo nội dung nổi bật.

“Để có thể tương tác nhiều hơn với khán giả và thu hút thêm nhiều khán giả mới, các creators có thể cho ra mắt nhiều video với nội dung độc, lạ, hấp dẫn hơn. Ngoài ra, YouTube Shorts là một tính năng không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại khi chúng tôi thực sự khuyến khích creators hay ra càng nhiều càng tốt các video ngắn để nhận thưởng từ quỹ Shorts. Đặc biệt, các dịp lễ cuối năm là một nguồn tư liệu, cảm hứng dồi dào cho các ý tưởng sản xuất video mà chúng ta không thể bỏ qua”, đại diện METUB Network cho biết.


Fashionista Quỳnh Anh Shyn cũng là một gương mặt trong làng Beauty được vinh danh trong “Rising Creators” tháng 11.Thỏ Bảy Màu cũng đã rất năng nổ trong tháng 11 và đạt được 624% tăng trưởng toàn kênh với 726 ngàn lượt đăng ký.

Như vậy, tháng 12 hy vọng sẽ đón chào thêm nhiều cái tên mới nữa ghi danh cho BXH “Rising Creators” của METUB Network với những % tăng trưởng ghi dấu ấn. Với những gợi ý trên, các creators có thể áp dụng và biến hoá theo đặc trưng riêng của kênh mình để đáp ứng được nhu cầu xem kênh của khán giả và phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888