Latest News

 


28 tháng 12, 2021

Trúc Diễm ly hôn chồng doanh nhân

Trúc Diễm chính thức “đường ai nấy đi" với ông xã doanh nhân John Từ sau 6 năm bên nhau vì bất đồng quan điểm cá nhân. Cả hai ly hôn trong êm đẹp và vẫn giữ mối quan hệ văn minh.

Hôm nay (28/12), Trúc Diễm chính thức lên tiếng để khán giả hiểu rõ và tránh những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cô và chồng cũ. Người đẹp nghĩ ông xã không hoạt động trong giới showbiz nên không muốn cuộc sống cá nhân của anh bị ảnh hưởng sau cuộc hôn nhân này.

“Những lời này không hoàn toàn dễ dàng. Nhưng sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Hôm nay, Diễm và John xin thông báo chúng mình đã chính thức ly hôn. Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau”, người đẹp chia sẻ.


Trương Tri Trúc Diễm gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã dành tình cảm chân thành cho mình và anh John. Cô cho rằng quyết định chia tay là điều tốt nhất cho cả hai ở thời điểm hiện tại nên mong khán giả tôn trọng mình. Mặc dù thời gian tới sẽ đối diện với không ít khó khăn trong cuộc sống song chân dài tin bản thân sẽ nỗ lực vượt qua và trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật. Cô khẳng định bản thân vẫn ủng hộ chồng cũ và cả hai làm bạn sau ly hôn.

Nói về cuộc sống hiện tại, Trúc Diễm cho biết từ khi về Mỹ cô sống một mình tại căn hộ riêng ở Los Angeles. Người đẹp đang dần thích nghi cuộc sống nơi xứ người khi vừa học, vừa hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Trúc Diễm đang cầm trịch talk show riêng Trò chuyện cùng Trúc Diễm với đài Vietface TV.


Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 1987, từng đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Cô từng thi Hoa hậu Trái Đất 2007, đoạt giải Người đẹp Thời trang. Năm 2011, cô lọt vào top 15 Hoa hậu Quốc tế. Năm 2015, cô kết hôn cùng doanh nhân John Từ, hơn cô 6 tuổi. Sau 6 năm sinh sống, cả hai chưa có con.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888