Latest News

 


21 tháng 1, 2022

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x hé lộ góc khuất ở tuổi 30

Bộ phim điện ảnh 1990 có sự tham gia của Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x được công bố chiếu Tết Nhâm Dần 2022 sau thời gian hoãn liên tục. Được biết, họ đem một phần cuộc sống hiện tại vào phim.


Sau hơn nửa năm im ắng, bộ phim điện ảnh 1990 cuối cùng cũng ấn định ngày trở lại rạp chiếu. Theo đó, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1.2.2022 - tức Mùng 1 Tết Âm lịch.

Mượn câu chuyện về ba cô gái trẻ Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My), Nhã Ca (Nhã Phương), 1990 nói về thanh xuân, tình yêu của những người ở ngưỡng tuổi 30.

Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương nói, họ thấy hạnh phúc vì vẫn có thể cùng tham gia một bộ phim nói về bước ngoặt tuổi 30 - lứa tuổi mà cả ba đang trải qua và ôm ấp những tâm sự, trăn trở của riêng mình.

Được biết, 3 nhân vật họ hóa thân được lấy cảm hứng từ một phần đời sống mỗi người.

Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) gặp rắc rối khi năm lần bảy lượt từ chối lời cầu hôn của bạn trai (Hải Nam) khiến mối tình gắn bó suốt nhiều năm chênh vênh đứng trên bờ vực thẳm.

Lan Ngọc nói, cô từng sợ yêu và từng mất niềm tin vào tin yêu. Tuy nhiên ở ngưỡng cửa 30, cô thấy mình cần thay đổi.

Còn với Nhã Ca (Nhã Phương), sóng gió bắt đầu khi cô phát hiện người chồng mình hết mực yêu thương vẫn qua lại với người yêu cũ. Điều này không chỉ khiến cô đau khổ, mà còn xúc phạm đến sự kiêu hãnh của phụ nữ, phản bội lại sự tin tưởng bao năm qua cô dành cho chồng.

Nhã Phương nói, ở tuổi 30, cô từng tiếc khi tuổi trẻ mình ít dành thời gian cho bản thân, ít sống tận hưởng mà lao đầu vào công việc. Đến khi kết hôn thì lại bận rộn hơn.

Giống Nhã Ca, Nhã Phương chia sẻ, cô đã có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên người bạn đời - Trường Giang. Có thể cuộc sống của cô hạnh phúc và đủ đầy hơn Nhã Ca, nhưng hẳn gia đình nào cũng có những tâm sự mà chỉ riêng người trong cuộc hiểu. Trải qua cuộc sống hôn nhân và đã làm mẹ, Nhã Phương nói cô đồng cảm với nhân vật này.

Trong phim, họ trải qua những tình huống không khác gì ngoài đời thực ở tuổi 30 như phải đối mặt với những thắc mắc của bạn bè, khán giả về chuyện lấy chồng, sinh con.

Diễm My nói cô giống Jessica Diễm ở thái độ sống lạc quan, mạnh mẽ và sự nghiệp ổn. Dù vậy cả hai (cô và nhân vật của mình) vẫn đang độc thân dù đã bước qua tuổi 30.

Với riêng Diễm My, nữ diễn viên tiết lộ, tuổi 30 của cô tiếc nuối nhất là về gia đình. Diễm My đã mất mẹ, cô mong muốn gia đình trọn vẹn hơn ở thời điểm này.

Là ba người bạn thân từ trong phim đến ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên 3 diễn viên cùng quy tụ trong một bộ phim điện ảnh.

Cả 3 mong muốn bộ phim mong muốn nói thay tiếng lòng của rất nhiều cô gái đang phải kẹt giữa hôn nhân và sự nghiệp, giữa gia đình và ước vọng của bản thân, giữa quan niệm “công - dung - ngôn - hạnh” và chuẩn mực xã hội hiện đại. Và sẽ như thế nào nếu họ chọn cách nắm lấy trọn vẹn những điều đó trong tay mình?Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888