Latest News

 


2 tháng 1, 2022

Phim hành động Hoa ngữ về chống tội phạm công nghệ sắp lên sóng VTV9

Sao “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý” tái ngộ khán giả Việt trong phim hành động Nội Gián.


Bộ phim bắt đầu trong bối cảnh các tổ chức gián điệp nước ngoài tìm cơ hội phá hoại, cố gắng đánh cắp vật liệu chế tạo và phá hủy quá trình phát triển tàu sân bay của Trung Quốc. Các nhân viên an ninh đã có một hành động khẩn cấp để tìm kiếm manh mối gián điệp, chia ra nhiều bộ phận để dẫn dắt kẻ thù vào tròng. Hàn Bình – Phó giám đốc Sở an ninh tỉnh đã triệu tập trưởng nhóm hành động Lâm Húc Đông và chuyên gia đàm phán Lục Hân để thành lập một đội đặc nhiệm tiếp quản vụ việc. Phối hợp với họ là Tôn Dương, một trinh sát mới từ Cục cảnh sát thành phố Kinh Hải, là một người rất cá tính, xuất thân trong một gia đình giàu có, trở thành một ngoại binh trong lực lượng đặc nhiệm.


Đội đặc nhiệm tiến vào viện nghiên cứu tài liệu bị rò rỉ thông tin để điều tra. Vụ án càng tiến triển thì sự khủng hoảng trong đội đặc nhiệm dần lộ rõ. Trong một chiến dịch truy bắt, Lâm Húc Đông hi sinh. Sau đó, đội đặc nhiệm lần theo dấu vết và tìm thấy Châu Khởi, một nhân vật quan trọng trong tổ chức gián điệp Kinh Hải, và thuyết phục cô ấy cung cấp thông tin tình báo.


Chiến dịch thất bại nhiều lần khiến thủ lĩnh của tổ chức gián điệp nhìn thấu danh tính của Châu Khởi là điệp viên hai mang. Châu Khởi bị truy sát, giáo sư Liêu Thanh Vân bị tổ chức gián điệp đe dọa và đặt bom điện từ vào phòng hội thảo. Ngay khi ngòi nổ sắp được bấm máy, Ngô Mai và Tôn Dương đã đến kịp thời để ngăn chặn thảm kịch xảy ra.


Phim Nội Gián có tựa tiếng Anh là The Spy Sea Tracking, là phim truyền hình thuộc thể loại hành động kịch tính của Trung Quốc sản xuất vào năm 2019. Phim do bàn tay tài hoa của đạo diễn Bạch Vân Mạc và biên kịch Lý Tòng xây dựng nên. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Trương Trác Vân, Lý Lâm, Trương Ván, Cao Minh Dương, Thành Công và Mưu Phụng Lâm.

Bộ phim kể về câu chuyện cuộc đấu tranh giữa lực lượng an ninh và các tổ chức gián điệp quốc tế để bảo vệ công trình nghiên cứu vật liệu chế tạo tàu sân bay. Không giống như các bộ phim truyền hình về điệp viên trước đây, sự thù địch giữa hai thế lực trong phim Nội Gián làm nổi bật công nghệ, cuộc thi đua của các bậc thầy máy tính là điểm nổi bật của phim. Một trận chiến công nghệ, tin tặc và các chuyên gia máy tính chắc chắn trở thành một điểm nhấn chính của bộ phim.


Quan trọng hơn, bộ phim kết hợp nhiều âm mưu “cân não” và nó cũng giúp tăng độ kịch tính lên rất nhiều. Phim sẽ cho người xem thấy những hacker, chuyên gia máy tính, ứng dụng công nghệ cao và vũ khí công nghệ tương đối xa lạ. Điều này sẽ mang lại cho người xem cảm giác hồi hộp của một bức tranh khoa học và công nghệ trong thời đại công nghệ cao. Sự ra mắt tuyệt vời của công nghệ máy tính, khoa học và vũ khí công nghệ mới mang đầy đủ hương vị mãn nhãn.

Phim được phát sóng lúc 18h45 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/01/2022 trên kênh VTV9.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888