Latest News

 


28 tháng 2, 2022

"Bẫy ngọt ngào" chính thức trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2022

Kết thúc cuối tuần khởi chiếu thứ 3, bộ phim của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã cán mốc 1 triệu vé và thu về 75 tỷ đồng. Thành tích này giúp "Bẫy ngọt ngào" chính thức trở thành bộ phim có doanh thu và phim có lượt người xem cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

"Bẫy ngọt ngào" cũng có cuối tuần thứ hai liên tiếp đạt ngôi đầu phòng vé ở cả số suất chiếu và doanh thu. Dù đã ra mắt được hơn hai tuần, bộ phim vẫn là lựa chọn hàng đầu của khán giả nhờ nội dung hợp thời, thông điệp ý nghĩa cùng dàn diễn viên giàu sức hút. "Bẫy ngọt ngào" cũng là một trong những tác phẩm có tỷ lệ lấp đầy rạp cao nhất trong năm.


Thành tích này là kết quả ngọt ngào dành cho cả ê kíp sau một hành trình ra mắt phim không ít trắc trở. Đinh Hà Uyên Thư đã có một màn chào sân điện ảnh không thể thành công hơn với một bộ phim đứng đầu phòng vé. Còn với Minh Hằng, đây có lẽ là một trong những thành quả ngọt ngào nhất của cô với điện ảnh tính đến thời điểm hiện tại.

“Tôi không biết nói gì hơn bởi thực sự đang quá hạnh phúc. Cả ê kíp đã cùng nhau trải qua không ít khó khăn, và giờ chúng tôi sẽ chia sẻ niềm vui này cùng nhau. Hằng muốn gửi lời cám ơn những đồng nghiệp đã kiên trì đi cùng "Bẫy ngọt ngào" từ những ngày đầu, bên cạnh đó là lời tri ân đặc biệt tới khán giả vì đã yêu thương và giúp lan tỏa bộ phim”, Minh Hằng chia sẻ.


Minh Hằng cũng cho biết, đây không chỉ là niềm vui của riêng "Bẫy ngọt ngào", mà còn là tín hiệu đáng mừng cho thị trường sau một năm dịch bệnh khó khăn. “Khán giả đã dần lấy lại thói quen ra rạp xem phim. Bên cạnh đó, những tác phẩm chất lượng của điện ảnh Việt vẫn chứng tỏ được sức hút với người hâm mộ trong nước. Với những người làm phim như Hằng, đó sẽ là sự khích lệ tinh thần vô cùng lớn, để vững tâm trên con đường nghệ thuật của mình” – nhà sản xuất, diễn viên bộ phim tâm sự.

"Bẫy ngọt ngào" vẫn tiếp tục chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888