Latest News

 


13 tháng 2, 2022

Dàn sao Bẫy Ngọt Ngào tiếp tục đốt mắt khán giả với bộ hình mới nhân ngày Valentine

Là bộ phim ra mắt đúng dịp Lễ tình nhân 14.02, Bẫy Ngọt Ngào đang chứng tỏ sức hút khó cưỡng tại phòng vé với những suất chiếu liên tục được lấp đầy. Như một món quà ngày Valentine, Bẫy Ngọt Ngào gửi tặng người hâm mộ một bộ hình mới “không có gì ngoài nhan sắc” của dàn diễn viên chính.


Bẫy Ngọt Ngào là một món ăn mới lạ và táo bạo vừa đủ dành cho khán giả Việt - đặc biệt là những người trẻ - qua câu chuyện về tình bạn, tình yêu, cuộc sống vợ chồng giai đoạn mới chớm. Tác phẩm khai thác góc khuất hôn nhân với vấn nạn bạo hành gia đình qua mối quan hệ vợ chồng của Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường). Tại rạp phim, Bẫy Ngọt Ngào đang chứng tỏ sức hút khó cưỡng của mình khi số suất chiếu tăng 45% so với ngày đầu tiên, và các phòng chiếu liên tục được lấp đầy.Với khung hình đẹp, những thước phim nóng bỏng cùng nội dung giàu cảm xúc, Bẫy Ngọt Ngào chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho khán giả ra rạp trong ngày Valentine. Quốc Trường tỏ ra hào hứng khi bộ phim ra mắt vào dịp lễ tình nhân bởi ngay từ những ngày đầu ghi hình, anh đã nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo. “Thật tình cờ là sau nhiều lần hoãn ra mắt, lịch khởi chiếu cuối cùng của Bẫy Ngọt Ngào lại theo đúng ý mình. Quốc Trường nghĩ câu chuyện trong phim rất phù để các cặp tình nhân đi xem và rút ra bài học cho mình” – nam diễn viên chia sẻ.

Bảo Anh thì cho rằng việc ra mắt một bộ phim có chủ đề bạo hành vào dịp lễ tình yêu mới nghe thì có vẻ không phù hợp, nhưng thực tế lại rất liên quan. “Ở đâu đó trong xã hội hiện nay, vẫn có những người nhân danh tình yêu để làm tổn thương nhau. Bảo Anh nghĩ rằng sau khi xem phim, mọi người có thể cùng nhìn lại để hiểu yêu đúng là như thế nào?” – Bảo Anh bộc bạch.Như một món quà ngày Valentine, Bẫy Ngọt Ngào gửi tặng người hâm mộ một bộ hình “không có gì ngoài nhan sắc” của dàn diễn viên chính. Tạm quên những phân cảnh bạo hàng gây sốc, Bảo Anh và Quốc Trường tiếp tục thể hiện chemistry bùng nổ trong bộ hình này. Minh Hằng, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn cũng “đánh gục” người hâm mộ bằng thần thái đỉnh cao không kém.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888