Latest News

 


23 tháng 2, 2022

Dân tình tò mò khi Hà Anh phát ngôn ám chỉ ai đó cực gắt: 'Đàn gảy tai trâu'

Phát ngôn cực gắt của siêu mẫu Hà Anh trong show truyền hình thực tế mới đây khiến dân tình phải ngỡ ngàng.

Trong một show truyền hình vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Ở tập tiếp theo, bộ ba huấn luyện viên gồm Hương Giang, Hà Anh và Xuân Lan đã có những màn đấu khẩu vô cùng căng thẳng. Sau tập 1 "sặc mùi drama", dường như mâu thuẫn giữa Xuân Lan và Hà Anh lại tiếp tục được xoáy sâu hơn.

Xuân Lan là người phụ trách đào tạo catwalk cho top 23 để họ có thêm kỹ năng thực hiện các thử thách ở vòng này.


Tuy nhiên, teaser lại không để lộ cụ thể về thứ tự thi đấu. Đáng chú ý, khi 2 đội Xuân Lan - Hà Anh họp trong phòng riêng, đã có nhiều câu nói ẩn ý xuất hiện. Theo đó, một học trò của Hà Anh đã nói huấn luyện viên rằng có một thí sinh nhiều kỹ năng nhất nhưng lại bị chê. Hà Anh đưa ra một nhận định thẳng thắn: "Các cụ nhà mình thường vẫn nói đàn gảy tai trâu". Phải chăng, cô đang nhắc đến việc Xuân Lan đào tạo catwalk cho thí sinh của mình.


Ngoài ra, Hà Anh cũng nhắc nhở học trò: "Không nhất thiết người ta tát má này mình đưa má kia, mà để cho người ta tát hụt rồi mình đi làm việc của mình".


Trong khi đó, ở một căn phòng khác, Xuân Lan thẳng thừng tuyên bố với các học trò: "Xuân Lan và Hà Anh là 2 cái tên không đội trời chung".Cô cũng mong các học trò không để xảy ra tình huống là khán giả so sánh màu của team Xuân Lan giống với team Hà Anh bởi nếu diễn theo đúng kiểu người mẫu. Về phía Hương Giang, cô cũng hừng hực khí thế để xốc lại tinh thần cho team của mình.Ở một diễn biến khác, cả ba team sẽ phải thực hiện thử thách catwalk, pose dáng trên tàu điện ngầm đang di chuyển.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888