Latest News

 


1 tháng 2, 2022

Hẻm cụt liên tục đứng đầu Top trending, Trấn Thành tạo nên kỷ lục YouTube Việt Nam

Sau khi 3 tập đầu tiên của web drama Hẻm cụt chiếm lĩnh bảng xếp hạng Top Trending YouTube VIệt Nam, Trấn Thành đã gửi tặng những hình ảnh mới nhất đến khán giả.

Theo đó, sau khi tập 3 web drama Hẻm cụt lên sóng, chỉ trong vòng vài giờ, sản phẩm của Trấn Thành đã lập tức lọt vào Top Trending YouTube Việt Nam và chiếm giữ vị trí thứ 3. Hai vị trí cao nhất lần lượt thuộc về tập 1 và 2. Tính đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành cùng Hẻm cụt đã xác lập kỷ lục đầu tiên của YouTube Việt Nam khi 3 tập phim "trấn giữ" 3 vị trí đầu tiên của BXH Top Trending.


Có thể nói, đây là tin vui và ý nghĩa dịp đầu năm với cả Trấn Thành lẫn toàn bộ diễn viên, ê-kíp sản xuất phim. Với ngôn ngữ điện ảnh dung dị, Hẻm cụt nói về đời sống của những người dân trong một con hẻm cụt chân chất, quan tâm đến nhau theo nhiều cách, thậm chí có khi “trái khoáy”. Trấn Thành vào vai Sáu Ngọt bán chè mưu sinh, lại hay buôn chuyện và soi xét người khác. Mỗi nhân vật trong phim mang màu sắc riêng, tạo ra những tình huống vui nhộn, rất đời và thực tế.Sau tin vui trên, Trấn Thành cũng tung ra bộ ảnh ấn tượng trong những ngày đầu năm. Nam MC - diễn viên khoác lên mình mẫu áo khoác denim của nhà mốt đắt giá Louis Vuitton. Nam nghệ sĩ tạo những dáng đơn giản, vẫn trung thành với phong cách chỉn chu, lịch lãm và thời thượng. Bộ ảnh được thực hiện trong không gian đầy hoa, rực rỡ màu sắc phù hợp với năm mới.Trong năm vừa qua, tình hình dịch bệnh khiến các hoạt động giải trí - nghệ thuật bị ảnh hưởng và gián đoạn. Nhưng Trấn Thành vẫn chăm chỉ gặp gỡ khán giả thông qua vai trò MC cuộc thi Rap Việt mùa 2 cũng như ra mắt web drama Hẻm cụt cùng dàn diễn viên nổi bật. Trong năm 2022, khán giả kì vọng tiếp tục được nhìn thấy một Trấn Thành bùng nổ với những sản phẩm chất lượng.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888