Latest News

 


25 tháng 2, 2022

Hương Giang mất 2 thí sinh vì Xuân Lan, Hà Anh bắt tay nhau tại “Quý ông Hoàn mỹ”

Tối 25/2, Tập 2 The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ đã chính thức lên sóng trên truyền hình VTVcab và kênh Youtube Hương Giang Entertaiment.

Cuộc thi với 18 chàng trai với nhiều sắc màu đặc biệt cùng bộ ba HLV Hà Anh – Xuân Lan – Hương Giang tiếp tục trở thành tâm điểm khi mang đến loạt phần thi ấn tượng cùng màn loại “cười ra nước mắt”. Đặc biệt, tập 2 cũng chứng kiến cái “bắt tay” làm hòa giữa Xuân Lan – Hà Anh, cùng những giọt nước mắt tiếc nuối xen lẫn bức xúc đến từ vị trí HLV Hương Giang.


Trong phần đầu tập 2, Top 18 đã có buổi huấn luyện G-Class “Bước chân lịch lãm” cùng HLV Xuân Lan. Thử thách chính trong tập 2 The Next Gentleman buộc các thí sinh phải catwalk trên khoang tàu điện với 2 BST Thu – Đông.Với số điểm đưa ra lần lượt là 39, 38.5 và 37, bộ 3 giám khảo quyết định lựa chọn đội HLV Hà Anh giành chiến thắng. Dù chỉ suýt soát 0.5 điểm, HLV Hương Giang vẫn phải lựa chọn ra 2 thành viên bước vào phòng loại cùng đội HLV Xuân Lan.


Chiến thắng thử thách chính của chương trình, Hà Anh may mắn giữ được trọn vẹn 6 “quý ông hoàn mỹ”, thêm vào đó, vị HLV sẽ có quyền loại đi 1 trong 4 gương mặt sẽ bước vào phòng loại. Giám khảo, host Dược sĩ Tiến đại diện NSX cũng sẽ có 1 quyền loại dựa vào phần thể hiện, năng lực của các thí sinh từ lúc bắt đầu tham gia chương trình.


Ở đội Hương Giang, nữ HLV đánh giá cao cả 6 chàng trai vì đã thể hiện được bản thân, cá tính và trọn vẹn những yêu cầu mà cô đặt ra từ đầu. Tuy nhiên, công tâm nhất, cô vẫn chọn Văn Dũng – Hoàng Anh bước vào phòng loại vì sai sót trong màn trình diễn. Hương Giang cũng không ngại chỉ điểm cho học trò cách đối đáp, thuyết phục HLV Hà Anh để có được tấm vé quay trở lại cuộc chơi. “Trong mắt các HLV khác, các em không phải là mối nguy hại”, Hương Giang khảng khái.


Về đội Xuân Lan, Mai Hồng Khánh tự nhận bản thân là người mới nhất và yếu nhất, anh sẵn sàng bước vào phòng loại để thuyết phục ban giám khảo. Gương mặt còn lại là Hải Anh, với cá tính mạnh mẽ, dám chơi dám chịu, Xuân Lan hy vọng tính công bằng của cuộc chơi sẽ giúp anh chàng quay về một cách an toàn:“Chị chọn thí sinh mạnh nhất để đấu với Host, mentor nổi tiếng học thức xem họ hành xử như thế nào. Nên nhớ, đây là The Next Gentleman chứ không phải The Next Face hay Vietnam’s Next Top Model phiên bản nam”.


Với sự công tâm và nhìn nhận sự cố gắng của từng thí sinh trong xuyên suốt 2 thử thách trong tập vừa rồi, HLV Hà Anh quyết định loại đi thí sinh Nguyễn Văn Dũng (đội Hương Giang). Về phần Host Dược sĩ Tiến, anh khẳng định các HLV đang chơi chiến thuật, gây áp lực cho giám khảo. Do đó, vị giám khảo quyết định loại đi Hoàng Anh đội Hương Giang.

Màn loại của Hà Anh và Dược sĩ Tiến mang lại 2 luồng cảm xúc khác biệt tại phòng chờ. Đứng trước HLV Xuân Lan, Hà Anh bày tỏ: “Em giữ lại thí sinh của chị. Bất kể những gì khác biệt giữa em và chị, em hy vọng chúng ta sẽ không để ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp và công tâm của chương trình, để các bạn thí sinh có một cuộc chơi vui, công bằng và xả láng”. Sau câu nói, cái bắt tay giảng hòa của bộ đôi Xuân Lan – Hà Anh khiến Hương Giang phải thốt lên: “Phải vỗ tay cho cú bắt tay này, xóa tan hết những mối nghi ngờ trước đây. Xuân Lan và Hà Anh không hiềm khích như lời nói, và cái bắt tay đã đá văng Hương Giang ra chuồng gà”.

Nếu trình bày của Hà Anh khiến Hương Giang đặc biệt hài lòng thì chia sẻ của Dược sĩ Tiến lại hoàn toàn khác. Việc Host của chương trình đổ lỗi cho chiến thuật của Hương Giang khi đưa Hoàng Anh vào phòng loại dù bạn không phải là thí sinh kém nhất dẫn đến quyết định cuối cùng khiến nữ HLV không giữ được bình tĩnh.

Tập 3 The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 6 ngày 04/03/2022 trên các kênh truyền hình On Sport+, VTC Cab 7, VTV Cab15 và kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888