Latest News

 


26 tháng 2, 2022

Lương Minh Trang khoe giọng trầm lắng trong MV mới, thừa nhận áp lực hậu ly hôn

Nhân dịp tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Ai đúng ai sai', Lương Minh Trang cũng chia sẻ nhiều về con đường nghệ thuật sắp tới và những quan tâm của công chúng về vấn đề đời tư của mình.

Lương Minh Trang đánh dấu màn trở lại làng nhạc của mình bằng MV 'Ai đúng ai sai'. Ca khúc do Dickson Nguyễn sáng tác, anh cũng là người đứng sau bản hit 'Tàn nhẫn' của Lương Minh Trang. Theo nữ ca sĩ, cô thích và thuộc ngay bài hát 'Ai đúng ai sai' chỉ sau một lần nghe thử.

Ngoài ra, Lương Minh Trang được phép sửa lại một số chỗ ca từ để thuận miệng và tạo thành một câu chuyện mạch lạc dễ nhớ hơn. Qua bản phối của Mai Xuân Thứ, bài hát 'Ai đúng ai sai' hoàn thiện hơn và Lương Minh Trang ngay lập tức bắt tay vào thu âm. 9 tháng sau, 'Ai đúng ai sai' mới chính thức được Lương Minh Trang phát hành sau khi trải qua nhiều lý do khác nhau.

Về phần nhìn, MV 'Ai đúng ai sai' gây ấn tượng với bối cảnh Đà Lạt thơ mộng và câu chuyện tình yêu huyền bí. Thể loại ma mị siêu nhiên vốn là thế mạnh của đạo diễn Đỗ Hoàng, nên anh không khó để truyền tải trọn vẹn những ý tưởng mới lạ của ê kíp và khắc họa sống động chuyện tình của một cô mèo tinh tên Chiêu Linh và người yêu.

Đặc biệt, Lương Minh Trang tự hoá thân thành một con mèo tinh trong MV và gặp không ít khó khăn cho vai diễn này. 'Thời điểm đó, Đà Lạt đang tương đối lạnh. Có một cảnh cuối khi Trang hoá Mèo Tinh, vì thời tiết nên mặt Trang bị sưng khá nhiều so với buổi sáng. Cảnh đó Trang đã đứng ngoài trời không đồ che chắn trong suốt 4 tiếng với thời tiết 5 độ C', cô kể.Đáng chú ý, Lương Minh Trang giữ khá nhiều vai trò trong MV 'Ai đúng ai sai'. Không chỉ là ca sĩ, nữ chính mà cô còn đảm nhận vị trí nhà sản xuất, lo đạo cụ, làm chung kịch bản và giám sát trường quay. Cô nhớ lại: 'Do chi phí có hạn, nên mọi thứ phải đẩy lên 300% công lực cho tất cả các khâu. Trang và anh đạo diễn Hoàng đã cùng nhau đi chuẩn bị đạo cụ, quần áo tất cả mọi thứ để chỉn chu nhất có thể. MV thì quay ở Đà Lạt và địa điểm quay lại ở dưới chân đồi nên phần di chuyển đạo cụ, đèn, máy vali rất khó khăn'. Dù vậy, người đẹp khẳng định: 'Đối với Trang, được làm tất cả những công việc mình thích trong cùng một sản phẩm đã là kỉ niệm khó quên nhất của Trang rồi'.

Nhân dịp ra mắt MV mới ngay những ngày tháng đầu năm 2022, Lương Minh Trang cũng nhìn lại một năm 2021 đầy biến động của mình. Cô cho hay 2021 là một năm cực kỳ tồi tệ với mình. Song, cô vẫn cố gắng chuyên tâm tập trung vào âm nhạc và ra mắt sản phẩm mới. Đặc biệt, Lương Minh Trang khẳng định: 'Trang vẫn là Trang thôi, chỉ là mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, và ốm hơn nữa (cười)' hậu ly hôn.Lương Minh Trang thẳng thắn hi vọng mọi người hạn chế nhắc đến chồng cũ. Cô tâm sự: 'Trang muốn mọi người công nhận Trang đơn thuần chỉ là Lương Minh Trang chứ không phải là vợ cũ Vinh Râu. Thật sự Trang bị áp lực rất nhiều khi mọi người gọi như vậy. Ai cũng có quá khứ vui hay buồn cũng là quá khứ, nhưng hiện tại và tương lai nếu cứ gắng kèm với quá khứ sẽ không đi tiếp được. Hiện tại Trang đã có cuộc sống mới, độc lập, vui vẻ hơn mỗi ngày, làm những điều mình thích, không gò bó, Trang trở lại là chính Trang và không muốn bị gắng mác là vợ cũ của ai nữa. Trang đã đi hát từ năm 13 tuổi rồi, nên khi bị gắng một cái mác như vậy Trang rất buồn'.

Sau 'Ai đúng ai sai', Lương Minh Trang sẽ còn có những dự án khác, muốn thử sức mình ở một số nền tảng mới và có thể tung thêm một MV vào quý 4 năm nay. Tuy nhiên, hiện tại, cô không tiện bật mí vì muốn làm trong im lặng.


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888