Latest News

 


20 tháng 2, 2022

Mối Tình Biên Giới: Bà trùm buôn lậu gây khó dễ cho anh cảnh sát điển trai

Quán bar nhộn nhịp trở lại, theo nhiệm vụ được giao, Marko tới đó tìm cớ tiếp cận Petra để moi tin về những hoạt động buôn lậu của bà trùm Zorka. Trong khi đó, Petra cũng theo lệnh của bà, vui vẻ đối đáp qua đó tìm cách nắm bắt về những hoạt động của cảnh sát để có phương án đối phó.


Do không biết nội tình vụ việc nên cả Kreso và Ante đều ghen tức tìm cách chơi xỏ anh chàng cảnh sát “từ trên trời rơi xuống” này. Cơ hội tới khi Marko nhận lệnh từ cảnh sát trưởng Tomo, tới xin gia nhập vào đội cứu hỏa của dân làng để dễ dàng tiếp cận họ.

Nhận nhiệm vụ do cảnh sát trưởng Tomo giao phó, Marko háo hức tới ghi danh tham gia vào đội cứu hỏa của dân làng Lokvica. Bên cạnh việc có thể thâm nhập thật sâu vào hàng ngũ đội quân dưới trướng của bà trùm Zorka, Marko còn có cơ hội gặp gỡ Petra nhiều hơn vì cha cô, ông Andrija là đội trưởng đội cứu hỏa, và Zorka – bà ngoại của cô, là nhà tài trợ chính cho cả đội.Biết ý đồ của Marko, cả Zorka lẫn các thanh niên trong làng đều có cách riêng của mình nhằm ngăn cản dự tính của viên cảnh sát trẻ. Từ việc ra đòn cảnh cáo trực diện, dùng biện pháp tâm lý, cho đến sử dụng tiểu xảo trong tập tập luyện và thi thố... Đến cuối cùng, mọi thứ vẫn không thể cản trở Marko chính thức trở thành thành viên đội cứu hỏa của ngôi làng vùng biên giới Lokvica.

Việc cảnh sát có tên trong đội cứu hỏa của làng khiến cho bà Zorka tức giận nên tuyên bố cắt nguồn tài trợ. Để có kinh phí hoạt động, Petra hiến kế cho cha và Kreso việc chụp hình các thành viên của đội làm lịch treo tường bán gây quỹ. Và cách làm đó đã phát huy hiệu quả, giúp cho đội cứu hỏa tạm thời qua cơn nguy khó.

Ngoài việc ngừng tài trợ cho lính cứu hỏa địa phương, Zorka còn lên kế hoạch tự biến mình thành nạn nhân của cảnh sát để củng cố lòng tin với các đối tác trong đường dây buôn lậu. Đồng thời, bà còn tương kế tựu kế, mượn tay báo chí làm rùm beng vụ việc khiến cho Tomo bị cấp trên quở trách và giáng cấp thành một nhân viên công vụ bình thường, chiếc ghế cảnh sát trưởng rơi vào tay Marko.Trong khi Zorka mải mê bận tâm tìm giải pháp cho hoạt động buôn lậu của dân làng thì Petra cũng vô cùng bối rối khi liên tục được gia đình các thanh niên cùng độ tuổi săn đón cho con trai của họ. Bởi họ nhận ra trong tương lai, cô chính là người thừa kế sự nghiệp của bà ngoại mình.

Mọi người, kể cả Petra, đều không hề biết rằng Kreso mới là ứng viên sáng giá trong kế hoạch của bà Zorka. Bản thân Kreso cũng không biết nên anh rất lo lắng khi thấy cô bạn nhỏ hồn nhiên khi giao tiếp cùng mọi người, trong đó có cả Ante hay huênh hoang và Marko thâm trầm khó đoán. Hoàn cảnh càng khó khăn hơn với Kreso khi cô ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng Sandra, bạn gái bí mật của anh tới tham gia hát khai mạc cho hội thi tranh tài chọn ra lính cứu hỏa xuất sắc nhất của làng Lokvica.

Mối Tình Biên Giới là bộ phim truyền hình tình cảm, hài hước của Croatia được sản xuất năm 2018. Phim có sự góp mặt của loạt diễn viên tên tuổi tại Croatia như Nina Erak, Nadia Cvitanović, Filip Juričić, Milan Štrljić, Barbara Vicković, Žarko Radić, Barbara Nola, Mladen Vulić, Momčilo Otašević.

Phim Mối Tình Biên Giới được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888