Latest News

 


11 tháng 2, 2022

Quyết định làm mới hình ảnh bản thân, “Công chúa nhạc chế" Di Di ra mắt single cá nhân đầu tay “Cứ Để Em Lo"

Nổi tiếng với các MV cover nhạc và nhạc chế, Di Di mới đây đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc của riêng mình vào dịp Valentine 2022.


Tối 11/02, Di Di đã phát hành ca khúc “Cứ Để Em Lo". Đây là bài hát đánh dấu lần đầu tiên cô nàng “công chúa nhạc chế" với 2.93 triệu Followers trên YouTube thể hiện giọng hát qua ca khúc của riêng mình. Từ âm thanh chiếc piano quen thuộc, “Cứ Để Em Lo” mang giai điệu năng động và đáng yêu. Bên cạnh đó, bài hát đem đến câu chuyện tình yêu tuổi học trò, hồn nhiên giữa hai nhân vật có tính cách đối lập - một bạn gái năng động, hoạt bát và một chàng trai hiền lành, nhút nhát. Với nội dung bài hát đáng yêu và gần gũi, chắc chắn đây sẽ là thông điệp phù hợp để các bạn GenZ có thể mạnh dạn tỏ tình, đặc biệt là trong dịp Valentine này.“Cứ Để Em Lo" mang giai điệu dễ thương, gần gũi và vui tươi. “Mình nghĩ với giai điệu như vậy, thì dịp Valentine sẽ là dịp tốt nhất để phát hành ca khúc này. Đây cũng có thể là một lời nhắn nhủ đáng yêu, dễ thương mà các bạn gái Gen Z có thể gửi đến người yêu hay crush của mình trong dịp lễ tình nhân năm nay", Di Di chia sẻ.

Ca khúc cũng mong muốn gửi gắm đến khán giả thông điệp rằng các bạn nam lúc nào cũng muốn gánh vác mọi thứ một mình, không chia sẻ, vì vậy hãy cứ cởi mở, hãy mở lòng vì các bạn nữ lúc nào cũng muốn lắng nghe và kề bên. Di Di cũng chia sẻ thêm về quá trình sản xuất ca khúc “Một hôm mình đi chơi trò chơi cảm giác mạnh, mình có thấy một cảnh khá dễ thương từ cặp đôi kia. Bạn nam có vẻ lưỡng lự trước trò chơi, tuy nhiên người bạn gái liền nắm tay, cười và thuyết phục bạn trai mình chơi thử. Mình liền chia sẻ câu chuyện với anh Nhân (D2N) để lấy cảm hứng viết lên bài hát này”.“Cứ Để Em Lo" tiếp tục mang đến những nguồn cảm hứng tích cực, năng động và trẻ trung. Không còn đóng khung bản thân trong các bản nhạc chế hay cover, Di Di giờ đây đã bắt đầu phát triển với các ca khúc của riêng mình để khẳng định sự đầu tư nghiêm túc vào con đường âm nhạc.

Trong năm 2022, Di Di quyết định sẽ làm mới bản thân với những ca khúc original song mới lạ hơn. Và" Cứ Để Em Lo" sẽ là một chiếc MV lyric đầu tay mở màn cho định hướng mới, mong các bạn cùng đón xem nhé.


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888