Latest News

 


11 tháng 2, 2022

Tim: Công tử Thắng nhà giàu, mê sắc, không chung tình

Vai diễn “Thắng lưu manh” của Tim đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị với nghề diễn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Vào vai chàng công tử nhà giàu mê sắc, lại không chung tình, chàng “Thắng lưu manh” khiến bao cô gái phải lo sợ, “dè chừng” hơn với những anh chàng đẹp trai có “mật ngọt chết ruồi”.

Vai diễn của Tim trong "Lưới trời" là Thắng. Đây là một nhân vật tham lam, xảo quyệt nhất nhì phim. Anh làm công cho một thương lái lớn chuyên thu mua lúa gạo.


Thắng là một công tử nhà giàu, điển trai, hào hoa nhưng vô cùng háo sắc. Anh gặp Mỹ Tú (Lê Hạ Anh thủ vai) và lập tức bị nhan sắc xinh đẹp của cô thu hút. Đến khi chạm mặt Mỹ Tiên (Bích Ngọc thủ vai) trên đường làng, anh bắt đầu chuyển đối tượng, có những cách tiếp cận, thả thính, khiến Mỹ Tú ghen tuông, nổi máu điên.

Không chỉ trao lời ngọt ngào với Mỹ Tú, liếc mắt đưa tình với Mỹ Tiên, “Thắng lưu manh” còn sẵn sàng “thả thính” bất cứ cô gái đẹp nào đi ngang qua. Với nét diễn chân thật, gần gũi của Tim đã khiến nhiều cô gái thêm “dè chừng” những anh chàng hào hoa, lãng tử. Đặc biệt, những câu nói “thật thà” của Thắng càng khiến bao cô gái phải “ngã ngửa”.

Đang “cua” cô em, Thắng cũng không quên “dòm ngó” cô chị bởi: “Cái xứ gì mà con gái đẹp quá đa”. 

“Tuyệt chiêu” cua gái nhanh đến không ngờ: tặng em chiếc vòng để “hay em cho anh vào nhà uống nước ăn bánh đi”, rồi vào nhà em đóng chặt cửa “cho anh hun miếng”.

“Anh thương em giống như thương Ba Hường vậy đó” – Cách lý giải “chân thật” của anh chàng không biết chọn em nào. 

Theo Thắng, đàn ông “chân chính” thì phải háo sắc.

Thắng có cách dụ dỗ khiến những cô gái như Mỹ Tú phải “chết mê chết mệt”

Tim từng chia sẻ: “Trước đó, các đạo diễn và khán giả đã quen mặt với tôi ở dạng vai kiểu như anh hùng cứu mỹ nhân, người đàn ông chính trực… Lần này, tôi muốn mang đến sự thú vị, mới mẻ cho khán giả”.Đúng là “Thắng lưu manh” đã mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng. Anh chàng đào hoa nhưng không chân tình này khiến khán giả vừa căm ghét, vừa tò mò theo dõi xem hắn xấu xa đến thế nào.


Lưới trời được chiếu vào lúc 21h30 mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1. Quý khán giả hãy cùng theo dõi xem Tim sẽ tiếp tục thể hiện Thắng lưu manh đến thế nào nhé.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888