Latest News

 


19 tháng 2, 2022

Xuân Lan, Hà Anh không ngại “đá xéo" nhau trên sóng truyền hình

Tối ngày 18/02, Tập 1 chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ đã lên sóng trên kênh VTVcab 7, VTVcab 15, On Sports+ và kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Tập đầu tiên mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với sự góp mặt của dàn giám khảo bao gồm: Siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh, Dược Sĩ Tiến, Hoa hậu Hương Giang, Doanh nhân Don Hậu và doanh nhân/hoa hậu Tô Diệp Hà.

Trong tập 1 của The Next Gentleman, Top 45 thí sinh sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp, 1 mất 1 con để chọn ra 25 gương mặt ấn tượng nhất bước vào vòng ‘chọn đội’ cùng với 3 huấn luyện viên của chương trình. Chỉ có 18 thí sinh ghi tên mình vào đội hình chính thức của The Next Gentleman mùa đầu tiên!


Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh sẽ được chia thành các nhóm đấu. Các ứng cử viên tiềm năng sẽ trải qua các bài kiểm tra đầy áp lực về: PHONG CÁCH QUÝ ÔNG – KĨ NĂNG TRÌNH DIỄN và KHẢ NĂNG ỨNG XỬ BẤT NGỜ. Thông qua phần thể hiện của các thí sinh, hội đồng ban giám khảo sẽ đưa ra phiếu bầu trực tiếp để chọn ra thí sinh chiến thắng, là người sở hữu những kỹ năng cần có của 1 quý ông hiện đại mà The Next Gentleman tìm kiếm. “Thay vì đặt các bạn vào tình thế bị ép, ngay từ đầu mình cho các bạn quyền chọn lựa. Lời nói giới thiệu bản thân của các bạn, không ai ép được các bạn hết. Những gì thể hiện trên sân khấu sẽ là cơ sở để các giám khảo lựa chọn”, Xuân Lan chia sẻ về sự thú vị của luật chơi năm nay.


2 chàng trai đầu tiên Cao Phát – Trung Hậu đến với chương trình với mục tiêu rất rõ ràng. Trong khi Cao Phát muốn mang đến sự “trải – nghiệm” rất bản lĩnh đàn ông thì Trung Hậu xác định bản thân đến để giành vị trí quán quân của cuộc thi. Cặp đôi khiến BGK đứng ngồi không yên trên ghế nóng, người hồi hộp sợ 2 chàng trai không đủ thời gian, người há hốc vì hình ảnh nóng bỏng của các chàng trai khi cởi đồ không ngần ngại.Tuy nhiên, cục diện bất ngờ thay đổi ở phần “ứng xử bất ngờ”. Trong khi Cao Phát thể hiện rõ ràng quan điểm “chọn sự nghiệp thay vì tình yêu” thì Trung Hậu lại có phần ngập ngừng khi nói về vấn đề “Nói được làm được”. Chính điều này khiến Trung Hậu trở thành thí sinh đầu tiên dừng chân, nhường cơ hội đi tiếp cho Cao Phát với 4/7 sự lựa chọn từ phía BGK.


Với việc mở rộng đối tượng cho cả các thí sinh transguy, Hoàng Anh và Kel là bộ đôi ấn tượng đại diện cho hình ảnh lịch lãm, gentleman mà bất kì một người trai thẳng nào cũng có thể học tập. Với mong muốn “đặt dấu ấn tuổi trẻ” tại cuộc thi, khẳng định hình ảnh cũng như mang đến sự tự hào cho cộng đồng LGBT, cặp đôi khiến BGK phải đắn đo, thậm chí hồi hộp khi phải đưa ra quyết định sau cùng. Với tỉ số chênh lệch 4:3, Kel là thí sinh được quyền bước vào vòng chọn đội.

Tập 2 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 25/02/2022 trên kênh VTVcab 7, VTVcab 15, On Sports+ và kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888