Latest News

 


23 tháng 3, 2022

Chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 5 mở rộng độ phủ sóng tại Việt Nam và Mỹ

Trở lại với khán giả truyền hình với những câu chuyện truyền cảm hứng của phụ nữ Việt trên toàn cầu, chương trình “Phụ nữ quyền năng” mùa 5 chính thức lên sóng ngày 2/4/ tới đây.


“Phụ nữ quyền năng” vốn là cái tên quen thuộc với khán giả cả nước suốt nhiều năm qua kể từ số phát sóng đầu tiên vào năm 2018. Chương trình là nơi giới thiệu, tôn vinh những người phụ nữ tài giỏi, tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Trải qua 4 mùa phát sóng với hơn 200 nhân vật phụ nữ Việt, chương trình đã mở thêm nhiều cơ hội, động lực cho hàng triệu phụ nữ Việt bước ra khỏi những bế tắc cuộc sống - sự nghiệp.

Trong mùa phát sóng thứ 5, nhân vật chính của “Phụ nữ quyền năng” không giới hạn ở Việt Nam mà mở rộng ra khắp nơi trên thế giới. Chương trình sẽ được thực hiện trên nền tảng thực tế ảo để xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, mang những câu chuyện truyền cảm hứng của phụ nữ Việt trên toàn cầu trong một khung hình.


Bên cạnh sự thay đổi về hình thức, chương trình mùa 5 sẽ có nội dung mới lạ, hấp dẫn hơn gồm ba phần: Khắc họa chân dung - Tâm sự chuyện đời - Một góc tài hoa. Ba phần với ba màu sắc và nội dung khác biệt sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, ấn tượng. Cụ thể, khắc họa chân dung là cuốn phim cuộc đời của từng nhân vật, tái hiện lại rõ nét con người, tính cách cũng như chặng đường đi đến thành công cùng với những giá trị mà họ đã mang đến cho bản thân, gia đình và xã hội.


Tâm sự chuyện đời là nơi để các khách mời nhìn lại hành trình đã qua với đầy những thăng trầm. Nơi đó chứa đựng những giọt nước mắt của sự vấp ngã, thất bại, những quyết định sinh tử, niềm vui vỡ òa khi nhận được trái ngọt sau bao nỗ lực, tất cả viết nên những bài học kinh nghiệm...


Một góc tài hoa mang đến những tiết mục biểu diễn ghi lại những sở trường bên lề của khách mời như ca hát, nhảy múa, đánh đàn, ngâm thơ, cắm hoa, viết sách,… Không chỉ giỏi giang trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau, những nhân vật “Phụ nữ quyền năng” còn rất đa tài, giàu tâm hồn nghệ sĩ.


Với mong muốn hướng đến một chương trình ý nghĩa, nhân văn và khơi nguồn cảm hứng sống cho một nửa thế giới, chương trình sẽ là trải nghiệm lý tưởng dành cho phụ nữ Việt. Với tầm phủ sóng rộng khắp toàn cầu, “Phụ nữ quyền năng”mùa 5 sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Talkshow “Phụ nữ quyền năng” mùa 5 chính thức lên sóng từ ngày 2/4/2022.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888